CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN SUNBAY PARK HOTEL & RESORT PHAN RANG THUẬN TIỆN NHẤT

25/02/2023

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang (dự kiến khai trương năm 2023) là khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Ninh Thuận, với 101+ tiện ích chuẩn quốc tế như chuỗi nhà hàng Á - Âu, Spa & Gym, công viên nước, khu giải trí tương tác biển công nghệ cao,... Đây chính là địa điểm lý tưởng để du khách tạo ra nhiều kỷ niệm tuyệt vời cùng những người thân yêu.

Khu nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tọa lạc tại Trung tâm công viên biển Bình Sơn, Yên Ninh, Sơn Hải, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận. Vị trí này cách trung tâm TP. Phan Rang 5,3km, cách Nha Trang, Khánh Hòa 100km, cách TP. HCM 350km và cách Hà Nội 1.400km. Bài viết này sẽ giới thiệu toàn bộ cách di chuyển đến Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang thuận tiện nhất từ các địa điểm trên.

vị trí sunbay park trên google maps

Vị trí của khu nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang trên Google Maps.

1. Cách di chuyển đến khu nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang từ trung tâm TP. Phan Rang

Hiện nay, du khách có thể di chuyển từ trung tâm TP. Phan Rang đến khu nghỉ dưỡng bằng các phương tiện như xe máy và taxi. Chi tiết cụ thể như sau:

1.1. Di chuyển bằng xe máy

Dưới đây là một số thông tin cơ bản mà du khách cần tham khảo nếu chọn phương tiện di chuyển là xe máy:

 • Chi phí di chuyển: Tiền xăng tối thiểu mà Quý Khách có thể bỏ ra là khoảng 70.000 – 100.000 đồng khi đổ đầy bình. Nếu du khách không có xe máy hoặc muốn thuê xe thì phải bỏ thêm chi phí thuê xe dao động từ 120.000 – 160.000 đồng/xe (tùy loại xe) trong 1 ngày.
 • Thời gian di chuyển: Vì khoảng cách rất gần nên du khách chỉ mất 10 phút di chuyển.

Hướng dẫn cách di chuyển từ trung tâm TP. Phan Rang đến Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang bằng xe máy:

Từ trung tâm TP. Phan Rang, du khách đi về hướng Bắc lên Thống Nhất về phía Hẻm 17 đường Thống Nhất 500m, sau đó rẽ phải vào Đường Phan Bội Châu 1,7km. Tiếp tục rẽ trái vào Nguyễn Văn Cừ 110m rồi chếch sang phải vào Nguyễn Thị Minh Khai 2,2km.

Quý Khách rẽ phải vào Yên Ninh thêm 250m rồi vòng ngược lại 70m. Tiếp theo rẽ phải 50m và lại rẽ phải thêm 150m nữa, điểm đến sẽ nằm ở bên trái. Để dễ dàng hơn, Quý Khách có thể đi theo sự hướng dẫn của Google Maps vì mỗi người sẽ có một vị trí xuất phát khác nhau.

Sau đây là một số điều mà Quý Khách cần lưu ý nếu chọn đi bằng xe máy:

 • Nên chọn phương tiện này nếu du khách đi từ tháng 5 –  8 vì tại Ninh Thuận thời tiết lúc này vừa nắng ấm vừa mát mẻ, nhiệt độ nằm trong khoảng 28 – 32 độ C, du khách sẽ không bị ảnh hưởng bởi nắng gắt cũng như mưa bão trong quá trình di chuyển.
 • Quý Khách có thể chọn cả 2 loại xe: xe số và xe ga tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.
 • Khi di chuyển, du khách nên kết hợp sử dụng Google Maps hoặc hỏi những người xung quanh để tránh bị lạc đường.
 • Đặc biệt Quý Khách nên mang theo và giữ gìn những giấy tờ cần thiết như giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe, hợp đồng thuê xe,…
 • Du khách nên chọn xe máy để di chuyển nếu bị say xe nặng để có trải nghiệm du lịch tốt hơn.
đi phượt bằng xe máy

Ảnh minh họa: Di chuyển từ TP. Phan Rang đến Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang bằng xe máy là sự lựa chọn không tồi (Nguồn ảnh: https://thuexemayvankhoa.com/).

1.2. Di chuyển bằng taxi

Ngoài ra, du khách cũng có thể chọn taxi để di chuyển đến khu nghỉ dưỡng. Sau đây là một vài thông tin cơ bản nếu Quý Khách chọn theo cách di chuyển này:

 • Chi phí di chuyển: Với quãng đường 5,3km, Quý Khách chỉ tốn trung bình khoảng từ 76.000 đồng – 91.000 đồng (tính theo giá cước taxi trung bình từ 10.000 đồng/0.7km đến 12.000 đồng/0.7km). Tùy theo các hãng taxi và thời điểm đi khác nhau thì chi phí này có thể thay đổi.
 • Thời gian di chuyển: Tương tự xe máy, khi di chuyển bằng taxi, du khách chỉ mất khoảng 10 phút.
 • Một số hãng taxi có thể lựa chọn tại Phan Rang: Taxi Mai Linh,Taxi Quốc Tế Ninh Thuận, Asia Taxi, Sun Taxi, Taxi Ninh Thuận, Phan Rang Taxi, Taxi công nghệ như Grab, Gojek,…

Hướng dẫn cách di chuyển từ trung tâm TP. Phan Rang đến Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang bằng taxi: Tại vị trí hiện tại, Quý Khách có thể đón taxi ở ngoài hoặc gọi/book taxi trên các ứng dụng vận chuyển. Chỉ sau 10 phút, du khách sẽ đến khu nghỉ dưỡng. Nếu tài xế không rõ đường, Quý Khách có thể chỉ dẫn họ theo đường đi của xe máy như trên.

chiếc taxi màu đỏ đang di chuyển

Ảnh minh họa: Quý Khách có thể đón taxi để đi đến khu nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang khi đang ở TP. Phan Rang (Nguồn ảnh: https://nld.com.vn/).

Nếu chọn phương thức di chuyển bằng taxi, du khách nên chú ý một số điều sau:

 • Du khách nên chọn đi bằng taxi nếu đi vào mùa nắng nóng hoặc mưa giông.
 • Nên giữ gìn và chú ý đồ đạc kỹ càng cũng như có thể tìm hiểu thông tin về tài xế có uy tín, an toàn hay không trước khi đặt xe.
 • Nếu Quý Khách bị say xe thì có thể không cần uống thuốc chống say xe do khoảng cách rất gần. Tuy nhiên du khách nên tránh ăn quá no hoặc để bụng đói khi di chuyển.

Như vậy, du khách có thể di chuyển từ trung tâm TP. Phan Rang đến Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang bằng xe máy và taxi tùy theo hoàn cảnh và nhu cầu của mình.

2. Cách di chuyển đến khu nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang từ Nha Trang, Khánh Hòa

Khu nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang cách Nha Trang, Khánh Hòa khoảng 100km. Quý Khách có thể di chuyển đến khu nghỉ dưỡng bằng tàu hỏa và xe khách. Chi tiết về 2 cách di chuyển này cụ thể như dưới đây.

2.1. Di chuyển bằng tàu hỏa

Nếu chọn di chuyển bằng tàu hỏa, Quý Khách nên tham khảo một số thông tin như dưới đây:

 • Khởi hành từ ga Nha Trang và dừng lại tại ga Tháp Chàm.
 • Chi phí di chuyển: Giá vé tàu trung bình khoảng 112.000 đồng. Chi phí này thay đổi tùy vào loại tàu, loại ghế và thời điểm. Sau khi đến ga Tháp Chàm, Quý Khách sẽ tốn thêm khoảng 125.000 đồng với quãng đường 11,3km (tính theo giá cước taxi trung bình 11.000 đồng/km) nếu đi bằng taxi hoặc có thể rẻ hơn khi đi bằng xe máy để di chuyển đến khu nghỉ dưỡng. Vậy tổng chi phí du khách có thể bỏ ra khoảng 237.000 đồng.
 • Thời gian di chuyển: Quý Khách di chuyển từ ga Nha Trang đến ga Tháp Chàm mất khoảng 1 tiếng 30 phút và từ ga Tháp Chàm đến Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang mất khoảng 25 phút. Vậy tổng thời gian di chuyển gần 2 tiếng đồng hồ.
đi du lịch bằng tàu hỏa

Ảnh minh họa: Quý Khách có thể chọn tàu hỏa làm phương tiện di chuyển nếu đang ở Nha Trang (Nguồn ảnh: https://motortrip.vn/)

Hướng dẫn cách di chuyển từ Nha Trang, Khánh Hòa đến khu nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang bằng tàu hỏa: Tại nhà, du khách di chuyển đến ga Nha Trang bằng xe máy hoặc ô tô. Sau khi đi tàu đến ga Tháp Chàm, Quý Khách có thể đi đến khu nghỉ dưỡng bằng taxi hoặc xe máy với đoạn đường 11,3 km dưới sự chỉ dẫn của Google Maps.

Khi di chuyển bằng tàu hỏa, du khách cũng nên lưu ý một số điều sau để có trải nghiệm du lịch tốt nhất:

 • Giờ tàu chạy đa dạng từ sáng cho đến tối, du khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình. Quý Khách nên đến ga Nha Trang sớm hơn giờ tàu chạy khoảng 30 – 45 phút để nhanh chóng kiểm tra và hoàn tất thủ tục cũng như không bị lỡ chuyến tàu.
 • Du khách nên đặt mua vé 1 – 2 tháng trước ngày tàu xuất phát để hạn chế nguy cơ hết vé, hết ghế và nên mua tại Đại lý bán vé Khánh Hòa hoặc qua website, số điện thoại chính thức để mua đúng giá và tránh bị lừa đảo.
 • Vì thời gian di chuyển không nhiều, chỉ khoảng 1 tiếng 30 phút, Quý Khách có thể chọn mua ghế cứng hoặc ghế mềm để tiết kiệm chi phí.
 • Nếu bị say tàu, Quý Khách nên uống thuốc chống say tàu xe trước 30 – 60 phút giờ tàu chạy.

2.2. Di chuyển bằng xe khách

Bên cạnh đó, du khách cũng có thể đi đến khu dưỡng bằng xe khách. Sau đây là một số thông tin về phương tiện này:

 • Chi phí di chuyển: Giá vé xe khách đi từ Nha Trang đến Phan Rang dao động khoảng 60.000 – 100.000 đồng tùy theo hãng xe, loại ghế và thời điểm. Sau khi đến Phan Rang (tùy hãng xe sẽ có điểm trả khách khác nhau), du khách sẽ tốn thêm khoảng 58.300 đồng với quãng đường 5,3km (tính theo giá cước taxi trung bình 11.000 đồng/km) nếu đi bằng taxi đến khu nghỉ dưỡng. Vậy tổng chi phí di chuyển Quý Khách có thể bỏ ra khoảng 118.300 – 158.300 đồng.
 • Thời gian di chuyển: Du khách đi xe từ Nha Trang đến Phan Rang mất gần 2 tiếng. Tương tự như tàu hỏa, Quý Khách sẽ mất thêm 10 phút di chuyển đến khu nghỉ dưỡng. Vậy tổng thời gian di chuyển của quãng đường là hơn 2 tiếng.
đi du lịch bằng xe khách

Ảnh minh họa: Xe khách cũng là phương tiện di chuyển du khách nên chọn khi đi từ Nha Trang đến Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang (Nguồn ảnh: bestprice.vn)

Hướng dẫn cách di chuyển từ Nha Trang, Khánh Hòa đến khu nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang bằng xe khách: Tại nhà, Quý Khách đi đến bến xe/điểm đón khách bằng xe máy hoặc ô tô. Sau khi đến Phan Rang, du khách có thể di chuyển đến khu nghỉ dưỡng bằng taxi hoặc xe máy với đoạn đường 5,3km.

Để trải nghiệm chuyến đi tốt nhất, Quý Khách nên lưu ý những điều dưới đây:

 • Giờ xe di chuyển khá đa dạng từ sáng đến tối, du khách có thể lựa chọn sao cho thích hợp với mình. Quý Khách nên đến điểm hẹn trước khoảng 30 – 45 phút để kiểm tra lại thông tin và không bị lỡ giờ xe chạy.
 • Du khách nên đặt mua vé trước ngày xuất phát 2 -3 tuần để tránh tình trạng hết vé, hết ghế, bị chèn ép, giá cao ở những dịp cao điểm. Quý Khách cũng nên đặt mua tại nhà xe hoặc qua website và số điện thoại chính thức của họ để mua đúng giá và tránh trường hợp lừa đảo.
 • Một số hãng xe đi Phan Rang từ Nha Trang mà Quý Khách có thể chọn như Liên Hưng, Đức Lộc, Sao Limousine,…
 • Vì thời gian di chuyển không lâu, chỉ hơn 2 tiếng nên Quý Khách có thể mua ghế ngồi để tiết kiệm chi phí.
 • Nếu bị say xe, Quý Khách nên uống thuốc chống say tàu xe trước 30 – 60 phút giờ xe chạy cũng như tránh ăn quá no hoặc để bụng quá đói.

2.3. Di chuyển bằng xe máy

Di chuyển bằng phương tiện này là sự lựa chọn không tồi vì cung đường Cam Ranh – Ninh Thuận rất đẹp và thơ mộng, đi xe máy cũng là một phong cách tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên và trải nghiệm độc đáo. Dưới đây là một số điểm cơ bản mà du khách cần biết:

 • Chi phí di chuyển: Tiền xăng ít nhất mà du khách có thể chi trả khoảng 70.000 – 100.000 đồng khi đổ đầy bình. Nếu du khách không có xe máy hoặc muốn thuê xe thì sẽ tốn thêm chi phí thuê xe khoảng từ 120.000 – 160.000 đồng/xe (tùy loại xe) trong 1 ngày.
 • Thời gian di chuyển: Du khách sẽ mất gần 2 giờ đồng hồ để đi đến khu nghỉ dưỡng.

Hướng dẫn cách di chuyển từ Nha Trang, Khánh Hòa đến khu nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang bằng xe máy: Vì điểm xuất phát của mỗi du khách là khác nhau, cho nên du khách nên đi theo sự hướng dẫn của Google Maps để thuận tiện và dễ dàng hơn.

đi phượt bằng xe máy

Ảnh minh họa: Du khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên cung đường Cam Ranh – Ninh Thuận khi di chuyển bằng xe máy (Nguồn ảnh: https://dailyxe.com.vn/).

3. Kinh nghiệm đi Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang từ TP. HCM và các tỉnh phía Nam

Với quãng đường hơn 350km, khi đi từ TP. HCM và các tỉnh phía Nam đến Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, Quý Khách nên chọn các phương tiện dưới đây để thuận tiện cho việc di chuyển đường xa.

3.1. Đi bằng máy bay

Dưới đây là các thông tin cơ bản cần nắm nếu du khách di chuyển bằng máy bay:

 • Chi phí di chuyển: Hiện nay, vé máy bay có giá từ 679.000 – 2.250.000 đồng/người lớn (đã gồm thuế phí) phụ thuộc vào thời điểm và chương trình ưu đãi của các hãng hàng không. Du khách còn phải bỏ ra khoảng 730.000 đồng với quãng đường 66,4km (tính theo giá cước taxi trung bình 11.000 đồng/km) khi di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến khu nghỉ dưỡng. Vậy tổng chi phí trung bình Quý Khách phải bỏ ra khoảng 1.409.000 – 2.980.000 đồng/người.
 • Thời gian di chuyển: Phương tiện này di chuyển khá nhanh, chỉ mất khoảng 1 giờ bay là Quý Khách đã đến sân bay Cam Ranh từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM). Du khách cũng mất thêm khoảng 1 tiếng 16 phút để di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến khu nghỉ dưỡng. Vậy tổng thời gian di chuyển cho hành trình là khoảng 2 tiếng 16 phút.
máy bay của Vietnam Airlines

Ảnh minh họa: Máy bay – phương tiện di chuyển nên lựa chọn khi đến Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang nếu du khách ở TP.HCM với quãng đường 350km (Nguồn ảnh: https://vi.wikipedia.org/)

Hướng dẫn cách di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang: Tại sân bay Cam Ranh, du khách sẽ tự đặt và gọi xe máy hoặc taxi để đi đến khu nghỉ dưỡng với quãng đường 66,1km.

Để tiết kiệm chi phí và thuận tiện hơn khi di chuyển, du khách có thể sử dụng thẻ du lịch Crystal Bay Card trong chuyến du lịch. Với tấm thẻ này, Quý Khách sẽ được miễn phí đưa đón từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng cũng như không cần phải bỏ thời gian và công sức tìm kiếm phương tiện di chuyển. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ với Chăm sóc khách hàng của Crystal Bay Card để được tư vấn thêm.

Khi di chuyển bằng máy bay, du khách nên lưu ý những điểm sau đây:

 • Giờ bay cũng khá đa dạng, Quý Khách nên chọn những chuyến bay sáng sớm để hạn chế việc bị hoãn chuyến và mua được vé với giá rẻ hơn. Du khách cũng nên đến sân bay trước khoảng 30 – 60 phút để kiểm tra và hoàn tất mọi thủ tục cũng như tránh trễ giờ bay.
 • Quý Khách nên đặt mua vé trước 1 – 3 tháng so với thời gian máy bay cất cánh để mua được giá tốt nhất.
 • Vì thời gian di chuyển nhanh chỉ hơn 1 tiếng nên Quý Khách có thể ngồi hạng phổ thông để tối ưu chi phí.
 • Nếu bị say máy bay, du khách nên uống thuốc chống say máy bay với sự hướng dẫn của bác sĩ, giữ tinh thần thoải mái, tránh xa những thức uống có cồn như bia, rượu,…

3.2. Đi bằng tàu hỏa

Ngoài máy bay, Quý Khách cũng có thể di chuyển bằng tàu hỏa. Sau đây là một số thông tin cơ bản về phương tiện này:

 • Chi phí di chuyển: Giá vé tàu từ ga Sài Gòn đến ga Tháp Chàm dao động khoảng 101.000 – 638.000 đồng/vé tùy thuộc thời điểm và các loại toa ghế. Quý Khách cũng tốn thêm chi phí di chuyển đến khu nghỉ dưỡng từ ga Tháp Chàm, khoảng 132.000 đồng nếu đi bằng taxi (tính theo giá cước trung bình hiện nay là 11.000 đồng/km) với đoạn đường 12km. Vậy tổng chi phí trung bình mà du khách phải chi trả từ 233.000 – 770.000 đồng/người.
 • Thời gian di chuyển: Thời gian đi từ ga Sài Gòn đến ga Tháp Chàm mất khoảng 7 tiếng. Quý Khách cũng mất thêm 20 phút để di chuyển từ ga Tháp Chàm đến khu nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang. Vậy tổng thời gian di chuyển là khoảng 7 tiếng 20 phút.
cô gái đứng trong khoang tàu hỏa

Ảnh minh họa: Quý Khách nên chọn đặt mua vé ghế mềm hoặc giường nằm khi di chuyển bằng tàu hỏa (Nguồn ảnh: phanthietvn.com)

3.3. Đi bằng xe khách

Bên cạnh đó, du khách cũng có thể đi đến khu nghỉ dưỡng bằng xe khách nếu đang ở TP.HCM. Sau đây là một số thông tin cơ bản mà Quý Khách cần tham khảo nếu lựa chọn phương thức di chuyển này:

 • Chi phí di chuyển: Giá vé xe khách xuất phát từ TP.HCM đến Phan Rang khoảng từ 190.000 – 800.000 đồng/vé tùy thuộc hãng xe, loại xe và loại ghế. Chi phí đi từ bến xe hoặc điểm trả khách đến khu nghỉ dưỡng khoảng 66.000 đồng (tính theo giá cước trung bình hiện nay là 11.000 đồng/km) khi đi bằng taxi. Vậy chi phí mà Quý Khách phải bỏ ra khoảng 256.000 – 866.000 đồng/người.
 • Thời gian di chuyển: Thời gian đi từ Sài Gòn đến bến xe Ninh Thuận – Phan Rang khoảng 7 tiếng. Du khách sẽ tốn thêm 12 phút để di chuyển từ bến xe đến Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang. Vậy tổng thời gian cho chuyến di chuyển là khoảng 7 tiếng 12 phút.
xe khách ghế giường nằm

Ảnh minh họa: Quý Khách nên chọn loại ghế giường nằm với thời gian di chuyển khoảng 7 tiếng (Nguồn ảnh: https://vebanahills.com/)

4. Kinh nghiệm đi Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cách khu nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang hơn 1.400 km. Do quãng đường rất xa và mất nhiều thời gian nên Quý Khách nên chọn các phương tiện như sau để di chuyển.

4.1. Đi bằng máy bay

Dưới đây là vài thông tin cơ bản Quý Khách cần nắm nếu di chuyển bằng máy bay từ Hà Nội đến khu nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang

 • Chi phí di chuyển: Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Cam Ranh dao động từ 908.000 – 1.890.000 đồng (đã gồm thuế phí), tùy theo điểm đặt vé và các chương trình ưu đãi của hãng hàng không. Chi phí di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến khu nghỉ dưỡng là 730.000 đồng nếu di chuyển bằng taxi. Vậy chi phí mà Quý Khách phải bỏ ra khoảng 1.638.000 – 2.620.000 đồng/người.
 • Thời gian di chuyển: Thời gian bay từ Hà Nội đến sân bay Cam Ranh là gần 1 tiếng nếu bay thẳng và nếu nối chuyến thì du khách sẽ mất gần 4 giờ di chuyển. Du khách cũng mất thêm khoảng 1 tiếng 16 phút để di chuyển từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng.

Mới đây, cục Hàng không Việt Nam đã có công văn gửi Bộ Giao thông Vận tải đề xuất đưa sân bay Thành Sơn (Ninh Thuận) vào quy hoạch cảng hàng không. Dự kiến du khách Hà Nội sẽ có thể rút ngắn thời gian di chuyển đến khu nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang.

máy bay Vietjet Air

Ảnh minh họa: Du khách nên di chuyển bằng máy bay nếu ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc khác (Nguồn ảnh: https://www.vietjetair.com/)

4.2. Đi bằng tàu hỏa

Ngoài máy bay, Quý Khách cũng có thể đi đến khu nghỉ dưỡng từ Hà Nội bằng tàu hỏa. Sau đây là một vài thông tin cơ bản nếu du khách di chuyển bằng phương tiện này:

 • Chi phí di chuyển: Giá vé tàu từ ga Hà Nội đến ga Tháp Chàm dao động khoảng 1.026.000 – 1.409.000 đồng/vé với khoang nằm tùy vào thời gian mua và loại ghế. Du khách sẽ mất thêm chi phí di chuyển từ ga Tháp Chàm đến khu nghỉ dưỡng là khoảng 132.000 đồng nếu đi bằng taxi (tính theo giá cước trung bình hiện nay là 11.000 đồng/km). Vậy tổng chi phí trung bình mà Quý Khách phải bỏ ra khoảng 1.158.000 – 1.541.000 đồng/người.
 • Thời gian di chuyển: Thời gian di chuyển trung bình đến ga Tháp Chàm từ ga Hà Nội mất khoảng 25 tiếng. Du khách cũng tốn thêm khoảng 20 phút khi di chuyển từ ga Tháp Chàm đến khu nghỉ dưỡng.
khoang giường nằm của tàu hỏa

Ảnh minh họa: Quý Khách nên chọn khoang giường nằm khi đi tàu hỏa đến Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang với quãng đường 1.400km (Nguồn ảnh: https://baochinhphu.vn/)

Trên đây là toàn bộ cách di chuyển đến Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang từ TP. Phan Rang, Nha Trang, TP. HCM và Hà Nội. Hy vọng rằng bài viết này sẽ là tư liệu hữu ích để du khách có thể tham khảo và lựa chọn sao cho có thể đi đến khu nghỉ dưỡng một cách thuận tiện nhất, bắt đầu cuộc hành trình nghỉ dưỡng “chữa lành” tại đây.

Nếu Quý Khách muốn biết thêm thông tin cũng như quan tâm về thẻ du lịch định danh Crystal Bay Card thì đừng quên liên hệ ngay với Chăm sóc khách hàng của Crystal Bay Card bằng một trong những phương thức phía dưới để được tư vấn chi tiết:

Website: Liên hệ Crystal Bay Card

Fanpage: Facebook chính thức

Fanpage tuyển dụng Crystal Bay Card: Fanpage tuyển dụng

Fanpage tuyển dụng Crystal Bay Card chi nhánh TP. HCM: Fanpage tuyển dụng HCM

Instagram: Crystal Bay Card

Tiktok tuyển dụng: Tiktok tuyển dụng

Tiktok điểm đến: Tiktok điểm đến

Số Hotline:

Tin khác
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM
Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

Bộ sưu tập điểm đến

MỘT KỲ NGHỈ

NHIỀU VÙNG DI SẢN

01Bến Du Thuyền Quốc tế Ana Marina
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG VẬN HÀNH
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG PHÁT TRIỂN