[CẬP NHẬT] CHÍNH SÁCH THẺ DU LỊCH CRYSTAL BAY CARD – CHI TIẾT QUYỀN LỢI VÀ CHI PHÍ

30/12/2022

Thẻ du lịch Crystal Bay Card là loại thẻ tiên phong cho mô hình du lịch định danh trọn gói (all – inclusive) với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho du khách mọi miền đất nước. Được ví như tấm thẻ "quyền năng", Thẻ du lịch định danh của Crystal Bay Card mở ra những hành trình trải nghiệm đáng giá, đong đầy kỷ niệm. Hiện nay, Crystal Bay Card mang đến cho khách hàng 2 sự lựa chọn, bao gồm dòng thẻ ngắn hạn Meliday và dòng thẻ dài hạn Signature. Mỗi dòng thẻ sẽ có những đặc điểm, chính sách và thời hạn sử dụng khác nhau cho du khách lựa chọn.

1. Chính sách thẻ du lịch ngắn hạn Meliday của Crystal Bay Card

Đón đầu xu thế du lịch trọn gói, Crystal Bay Card đã cho ra đời dòng thẻ du lịch Meliday – dòng thẻ du lịch định danh ngắn hạn nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Chủ sở hữu thẻ có thể tận hưởng các dịch vụ, tiện ích vượt trội, thỏa sức vui chơi và thư giãn tại các khu nghỉ dưỡng gốc sang trọng thuộc Tập đoàn du lịch Crystal Bay trên những vùng đất tươi đẹp của Việt Nam.

cô gái cầm thẻ du lịch nằm trên bãi cát ven biển

Dòng thẻ định danh Meliday phù hợp cho du khách mong muốn nghỉ dưỡng trọn gói

Chính sách về thời hạn sử dụng thẻ

Thời hạn: Chủ sở hữu của thẻ Meliday có thể sử dụng thẻ để tận hưởng các kỳ nghỉ và trải nghiệm trong thời hạn 7 năm tại 3 khu nghỉ dưỡng tọa lạc trên các bãi biển thuộc top đẹp nhất hành tinh;

Số kỳ nghỉ: Chủ nhân của thẻ Meliday sẽ được thụ hưởng và sử dụng 4 kỳ nghỉ (mỗi kỳ 4 ngày 3 đêm) trong thời hạn 7 năm sử dụng thẻ.

Lưu ý: Quý Khách có thể tách mỗi kỳ nghỉ thành 2 lần sử dụng với tối thiểu 2 đêm/lần để phù hợp cho những chuyến du lịch ngắn ngày và không phải tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị, lên kế hoạch.

cô gái cầm thẻ du lịch CBC

Thời hạn sử dụng thẻ Meliday lên đến 4 kỳ nghỉ (mỗi kỳ 4 ngày 3 đêm) trong vòng 7 năm

Chính sách về giá

Giá tiền: Quý Khách có thể tận hưởng tại các thiên đường nghỉ dưỡng với mức giá khoảng 32 triệu VND đến 58 triệu VND khi mua thẻ du lịch định danh Meliday. Tùy theo nhu cầu nghỉ dưỡng và các tiện ích đính kèm, Crystal Bay Card có các mức giá phù hợp cho từng cá nhân lựa chọn khi quyết định mua dòng thẻ này.

Chính sách hỗ trợ trả góp

  • Quý Khách có thể chia nhỏ phần phí mua thẻ bằng chính sách trả góp 100% giá trị thẻ của Crystal Bay Card. Chính sách trả góp 100% giá trị thẻ sẽ được áp dụng cho Quý Khách hàng thanh toán bằng hệ thống ngân hàng liên kết. Cụ thể, khi Quý Khách hàng thanh toán bằng thẻ Sacombank, Quý Khách sẽ được đăng ký trả góp 100% giá trị thẻ, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng.
  • Đối với ngân hàng liên kết khác, khách hàng được hỗ trợ đăng ký trả góp tối đa 50% giá trị thẻ với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Chính sách về địa điểm nghỉ dưỡng

Hiện nay chủ nhân sở hữu thẻ Meliday sẽ được du lịch, khám phá và trải nghiệm tại 3 khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất: khu nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang (dự kiến khai trương vào năm 2023) cho cả 4 kỳ nghỉ; từ kỳ nghỉ thứ hai, khách hàng có thêm quyền lựa chọn khu nghỉ dưỡng Selectum Noa Resort Cam Ranh và Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa.

Khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Riviera Beach Resort and Spa

Meliday là “cánh cửa thần kỳ” mở ra nhiều không gian tuyệt đẹp cho những chủ sở hữu thẻ

Chính sách về hạng phòng

Khách hàng được nghỉ dưỡng tại hạng phòng Deluxe view biển hoặc tương đương. Trường hợp phát sinh giường phụ theo yêu cầu, Crystal Bay Card sẽ áp dụng mức phụ thu theo quy định được công bố tại từng thời điểm.

Chính sách bảo lưu

Crystal Bay Card còn mang đến quyền lợi tuyệt vời cho khách hàng về chính sách bảo lưu đêm nghỉ/ kỳ nghỉ chưa sử dụng. Trong thời hạn sử dụng thẻ, nếu khách hàng chưa sử dụng các đêm nghỉ của năm trước thì được quyền cộng dồn để sử dụng trong năm sau.

Quý Khách chỉ cần thông báo bằng văn bản hoặc bằng email cho bên bán ít nhất 60 ngày trước ngày kết thúc của kỳ nghỉ năm đó là có thể áp dụng chính sách bảo lưu của Crystal Bay Card. Điều này sẽ giúp quyền lợi nghỉ dưỡng, trải nghiệm của khách hàng vẫn được đảm bảo qua năm tiếp theo.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thẻ du lịch có bao gồm chi phí cho trẻ em không

Hồ bơi vô cực tại Selectum Noa Resort

Chính sách bảo lưu giúp Quý Khách đảm bảo quyền lợi sử dụng thẻ

Chính sách trao tặng

Ngoài ra, Crystal Bay Card cũng dành cho chủ nhân của chiếc thẻ Meliday chính sách được trao tặng quyền nghỉ dưỡng hoặc một số ngày nghỉ dưỡng hàng năm. Quý Khách hoàn toàn có thể cho tặng những ngày nghỉ mà mình không sử dụng cho bạn bè và người thân.

Điều này vừa đảm bảo quyền lợi nghỉ dưỡng của chủ thẻ, vừa giúp họ chia sẻ đam mê “xê dịch” đối với người thân, gia đình và bạn bè của mình.

Quyền lợi khác

  • Trở thành chủ sở hữu thẻ, Quý Khách sẽ được miễn phí các chuyến xe đưa đón từ vị trí sân bay đến khu nghỉ dưỡng gốc.
  • Quý Khách hàng còn được tận hưởng tiệc buffet 3 bữa/ngày miễn phí tại các khách sạn thuộc khu nghỉ dưỡng gốc.
  • Quý Khách hàng sẽ được thỏa sức trải nghiệm các dịch vụ cao cấp trong công viên nước, sân golf mini, sân tennis, khu thể thao biển cho đến khu tương tác biển công nghệ cao và nhiều dịch vụ vui chơi giải trí khác,… tại các khu nghỉ dưỡng (nếu có) mà không phát sinh bất cứ chi phí nào khác.
người đầu bếp đang trình bày món ăn

Tận hưởng ẩm thực sang trọng, đẳng cấp là một trong các quyền lợi mà chủ sở hữu thẻ Meliday nhận được

2. Chính sách thẻ du lịch dài hạn Signature của Crystal Bay Card

Bên cạnh Meliday, dòng thẻ du lịch Signature của Crystal Bay Card cũng được ưa chuộng không kém. Tấm thẻ này cho phép gia đình từ 4 đến 8 thành viên có thể thoải mái nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng gốc. Rời xa những bộn bề lo toan, cả gia đình có thể cùng nhau trải nghiệm những dịch vụ và tiện ích tuyệt vời, cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình khám phá những miền đất mới. Tìm hiểu về chính sách thẻ du lịch định danh của Crystal Bay Card đối với dòng thẻ Signature ngay dưới đây.

cô gái cầm thẻ du lịch

Thẻ Signature là khoản đầu tư thông minh cho các gia đình đam mê du lịch, nghỉ dưỡng

Chính sách về thời hạn sử dụng thẻ

  • Thời hạn sử dụng thẻ: Thời hạn cho các dòng thẻ Signature của Crystal Bay Card hiện nay rất đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng gia đình. Để lựa chọn được dòng thẻ phù hợp cho nhu cầu của bản thân và gia đình, Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
  • Thời gian mỗi kỳ nghỉ: Chủ sở hữu thẻ Signature của Crystal Bay Card sẽ có cho mình và gia đình kỳ nghỉ 7 đêm mỗi năm. Trong đó có thể tách thành tối đa 3 lần sử dụng, tối thiểu 2 đêm/lần.
cô gái cầm thẻ du lịch signature

Thời hạn sử dụng thẻ được thiết kế dựa theo nhu cầu du lịch của chủ sở hữu thẻ Signature

Chính sách về giá

Thẻ Signature của Crystal Bay Card sẽ mang đến cho Quý Khách trải nghiệm du lịch tiết kiệm lên tới 58% so với giá niêm yết của các khu nghỉ dưỡng gốc thuộc Tập đoàn.

Quý Khách hàng có hứng thú với chính sách cực kỳ ưu đãi này, đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

pool villa tại selectum noa

Trải nghiệm du lịch tiết kiệm lên tới 58% khi là chủ nhân của thẻ du lịch dài hạn Signature

Chính sách về địa điểm nghỉ dưỡng

Khi sở hữu thẻ Signature của Crystal Bay Card, các tín đồ du lịch có thể tận hưởng các khu nghỉ dưỡng tại các vùng đất mới đầy sắc màu tại dải đất hình chữ S. Trong đó bao gồm 3 khu đang vận hành là: Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, Selectum Noa Resort Cam Ranh và Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang (dự kiến khai trương năm 2023). 6 khu đang trong quá trình phát triển là: Ninh Chữ Sailing Bay Ninh Thuận, Mũi Dinh Cap Padaran Ninh Thuận, Crystal Marina Bay Nha Trang, Vân Đồn Heritage Road Quảng Ninh, Chala Bay Resort Ninh Thuận và Rocko Bay Resort Ninh Thuận.

Chính sách về hạng phòng

Chủ sở hữu thẻ Signature sẽ được nghỉ dưỡng tại hạng phòng từ Deluxe view biển đến Villa view biển tuỳ hạng thẻ (hoặc các hạng phòng tương đương tại 3 khu nghỉ dưỡng đang vận hành).

Chính sách bảo lưu

Tương tự như thẻ Meliday, chính sách bảo lưu cũng áp dụng cho dòng thẻ Signature của Crystal Bay Card. Trong trường hợp không sử dụng các kỳ nghỉ trong năm nay, khách hàng có thể bảo lưu để tận hưởng vào năm tiếp theo.

Chính sách chuyển đổi sang hệ thống liên kết

Chủ sở hữu thẻ Signature sẽ được quyền yêu cầu chuyển đổi từ khu nghỉ dưỡng gốc sang hệ thống khu nghỉ dưỡng liên kết trong nước hoặc quốc tế. Quý Khách có thể yêu cầu chính sách này với điều kiện khu nghỉ dưỡng liên kết còn phòng trống vào thời điểm đăng ký, có thể phát sinh phụ phí theo quy định. Ngoài ra, Quý Khách có thể sử dụng các dịch vụ kèm theo tùy thuộc điều kiện cung cấp dịch vụ của khu nghỉ dưỡng liên kết.

cặp đôi đi dạo trên bãi biển

Quý Khách có thể đổi sang hệ thống liên kết với thẻ Signature

Quyền lợi khác

  • Du khách được miễn phí đưa đón sân bay từ vị trí sân bay đến khu nghỉ dưỡng gốc.
  • Du khách có cơ hội thưởng thức ẩm thực Á – Âu tại các nhà hàng 5 sao với 3 bữa buffet/ngày hoàn toàn miễn phí tại các khách sạn thuộc khu nghỉ dưỡng gốc.
  • Du khách còn được miễn phí tận hưởng các trò chơi tại công viên nước và các dịch vụ vui chơi giải trí khác như: sân golf mini, sân tennis, thể thao biển, khu tương tác biển công nghệ cao… (nếu có) tại khu nghỉ dưỡng gốc khi sử dụng thẻ Signature của Crystal Bay Card.
đĩa thức ăn phong cách châu Âu

Tận hưởng món ăn hấp dẫn qua các bữa buffet thuộc khu nghỉ dưỡng gốc

>>> Xem thêm: [Giải đáp] Có dùng 1 thẻ du lịch cho cả gia đình được không?

Chính sách ưu đãi và mức giá hợp lý của Công ty Cổ phần Thẻ Du lịch Crystal Bay về dòng thẻ du lịch định danh sẽ là khoản đầu tư vô giá cho những khách hàng đam mê khám phá, trải nghiệm. Nếu có bất cứ băn khoăn nào khác về chính sách thẻ du lịch định danh Crystal Bay Card, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo một trong những phương thức dưới đây:

Website: Liên hệ Crystal Bay Card

Fanpage: Facebook chính thức

Fanpage tuyển dụng Crystal Bay Card: Fanpage tuyển dụng

Fanpage tuyển dụng Crystal Bay Card chi nhánh TP. HCM: Fanpage tuyển dụng HCM

Instagram: Crystal Bay Card

Tiktok tuyển dụng: Tiktok tuyển dụng

Tiktok điểm đến: Tiktok điểm đến

Số Hotline:

Tin khác
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM
Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

Bộ sưu tập điểm đến

MỘT KỲ NGHỈ

NHIỀU VÙNG DI SẢN

01Bến Du Thuyền Quốc tế Ana Marina
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG VẬN HÀNH
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG PHÁT TRIỂN