CRYSTAL BAY CARD THU HÚT HÀNG NGHÌN ỨNG VIÊN TẠI HUTECH CAREER DAY 2023

27/02/2023

Ngày 25/2 thương hiệu Crystal Bay Card đã góp mặt đầy ấn tượng tại hội chợ tuyển dụng - HUTECH CAREER DAY 2023 - Ngày hội việc làm khối ngành Kinh tế do trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đăng cai tổ chức. Sự kiện thu hút hàng nghìn lượt sinh viên tham dự.

Tiếp nối thành công của các hội chợ tuyển dụng lớn tại Hà Nội, Crystal Bay Card mang hàng loạt cơ hội việc làm thú vị, bổ ích đến các bạn trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Với thông điệp “Welcome Home! Gen Z” cùng hình ảnh đại sứ thương hiệu – Cô em Trendy Khánh Linh, bộ phận tuyển dụng Crystal Bay Card đã giới thiệu tới các ứng viên đầy đủ thông tin về doanh nghiệp tiên phong mô hình du lịch định danh “All-inclusive” tại Việt Nam, môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp đáng mơ ước, hay chính sách nhân sự hấp dẫn, nhân văn của mình.


Song song với đó, lễ ký kết hợp tác giữa Crystal Bay Card và Trường đại học Công nghệ TP.HCM về đào tạo nguồn nhân lực gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp cũng đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ góp phần khẳng định quyết tâm của Crystal Bay Card trong tiến trình xây dựng một trong những môi trường làm việc đáng mơ ước dành cho GenZ.

 

 

Website: Liên hệ Crystal Bay Card

Fanpage: Facebook chính thức

Fanpage tuyển dụng Crystal Bay Card: Fanpage tuyển dụng

Fanpage tuyển dụng Crystal Bay Card chi nhánh TP. HCM: Fanpage tuyển dụng HCM

Instagram: Crystal Bay Card

Tiktok tuyển dụng: Tiktok tuyển dụng

Tiktok điểm đến: Tiktok điểm đến

Số Hotline:

 

 

Tin khác
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM
Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

Bộ sưu tập điểm đến

MỘT KỲ NGHỈ

NHIỀU VÙNG DI SẢN

01Bến Du Thuyền Quốc tế Ana Marina
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG VẬN HÀNH
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG PHÁT TRIỂN