ĐI SUNBAY PARK HOTEL & RESORT PHAN RANG BAO NHIÊU TIỀN: PHÒNG NGHỈ, ĂN UỐNG, VUI CHƠI

08/03/2023

Khu nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang (dự kiến sẽ khai trương năm 2023) tọa lạc giữa tam giác “vàng” du lịch: Nha Trang - Đà Lạt - Phan Rang, Tháp Chàm. Nơi đây nổi bật với tiện ích đẳng cấp và sang trọng, hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu tại miền biển Ninh Thuận.

Du khách có nhu cầu du lịch tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang nhưng vẫn đang băn khoăn về chi phí nghỉ dưỡng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết các khoản phí từ phòng nghỉ, ăn uống và vui chơi khi sử dụng thẻ du lịch định danh Crystal Bay Card sao cho tiết kiệm nhất.

1. Đặt phòng tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang

Khu nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang dự kiến sẽ khai trương vào năm 2023. Quý Khách có thể lựa chọn sở hữu thẻ du lịch Crystal Bay Card, sau đó sử dụng tấm thẻ du lịch này để nghỉ ngơi tại khu nghỉ dưỡng cũng như trải nghiệm các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp ở nơi đây. Vậy thẻ du lịch Crystal Bay Card đặt được các hạng phòng nào? Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng tham khảo thêm thông tin những hạng phòng áp dụng với thẻ du lịch Crystal Bay Card.

phòng nghỉ tại Sunbay Park Hotel

Quý Khách sẽ được nghỉ ngơi tại phòng Studio room – Turquoise với nội thất sang trọng.
(Hình ảnh phối cảnh 3D)

nội thất phòng tắm của phòng nghỉ dưỡng tại Sunbay Park

Phòng tắm tại khu nghỉ dưỡng đầy đủ các tiện ích cùng không gian rộng rãi.
(Hình ảnh phối cảnh 3D)

2. Chi phí di chuyển đến Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, Ninh Thuận

Vì mỗi du khách ở những khu vực khác nhau nên chi phí di chuyển đến khu nghỉ dưỡng cũng khác nhau. Sau đây là chi phí di chuyển trung bình nếu Quý Khách đi từ miền Bắc, miền Trung và miền Nam đến Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, Ninh Thuận:

2.1. Từ miền Bắc (Hà Nội)

Để di chuyển đến khu nghỉ dưỡng từ miền Bắc (Hà Nội), du khách có thể lựa chọn các phương tiện như máy bay và tàu hỏa với chi phí như sau:

 • Chi phí nếu đi bằng máy bay: Giá vé từ Hà Nội đến Cam Ranh khoảng 908.000 – 1.890.000 đồng (đã gồm thuế phí) tùy theo thời điểm mua vé và chương trình ưu đãi của các hãng hàng không. Ngoài ra, du khách cũng tốn thêm chi phí từ sân bay Cam Ranh đến khu nghỉ dưỡng khoảng 730.000 đồng khi di chuyển bằng taxi (tính theo giá cước trung bình hiện nay là 11.000 đồng/km). Tuy nhiên, nếu sử dụng thẻ du lịch Crystal Bay Card, du khách sẽ được miễn phí di chuyển từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng. Tóm lại, chi phí Quý Khách có thể bỏ ra trung bình khoảng 1.638.000 – 2.620.000 đồng/người.
 • Chi phí nếu đi bằng tàu hỏa: Giá vé tàu đi từ ga Hà Nội đến ga Tháp Chàm khoảng 1.026.000 – 1.409.000 đồng/vé đối với khoang nằm, tùy vào thời điểm mua và loại ghế. Du khách cũng sẽ mất thêm chi phí đi từ ga Tháp Chàm đến khu nghỉ dưỡng là khoảng 132.000 đồng khi đi bằng taxi (tính theo giá cước trung bình hiện nay là 11.000 đồng/km). Vậy tổng chi phí trung bình khi di chuyển bằng tàu hỏa là khoảng 1.158.000 – 1.541.000 đồng/người.
máy bay bay trên bầu trời

Do khoảng cách xa nên du khách nên di chuyển từ miền Bắc đến khu nghỉ dưỡng bằng máy bay hoặc tàu hỏa.

2.2. Từ miền Trung (Nha Trang, Khánh Hòa)

Quý Khách có thể di chuyển từ miền Trung (Nha Trang, Khánh Hòa) đến Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang bằng tàu hỏa và xe khách với chi phí chi tiết như sau:

 • Chi phí nếu đi bằng tàu hỏa: Thường vé tàu dao động khoảng 112.000 đồng, tùy theo loại tàu, loại ghế và thời điểm mua vé. Khi đến ga Tháp Chàm, du khách cũng tốn thêm 124.300 đồng với quãng đường 11,3km (tính theo giá cước taxi trung bình 11.000 đồng/km) khi đi bằng taxi đến khu nghỉ dưỡng. Vậy tổng chi phí trung bình du khách có thể bỏ ra khoảng 236.300 đồng.
 • Chi phí nếu đi bằng xe khách: Giá vé xe khách đi từ Nha Trang đến TP. Phan Rang khoảng từ 60.000 – 100.000 đồng phục thuộc vào hãng xe, loại ghế và thời điểm mua vé. Khi đến Phan Rang (tùy hãng xe sẽ có điểm trả khách khác nhau), Quý Khách sẽ bỏ ra khoảng 58.300 đồng với quãng đường 5,3km (tính theo giá cước taxi trung bình 11.000 đồng/km) để đi đến khu nghỉ dưỡng bằng taxi. Vậy tổng chi phí di chuyển bằng xe khách khoảng từ 118.300 – 158.300 đồng.
tàu hỏa đang chạy

Du khách có thể chi trả khoảng 300.000 đồng nếu di chuyển từ miền Trung đến khu nghỉ dưỡng bằng tàu hỏa.

2.3. Từ miền Nam (TP. HCM)

Để đến khu nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang từ miền Nam (TP.HCM), Quý Khách có thể di chuyển bằng máy bay, tàu hỏa và xe khách. Chi phí khi di chuyển bằng các phương tiện chi tiết như sau:

 • Chi phí đi bằng máy bay: Giá vé máy bay đi từ TP.HCM đến Cam Ranh khoảng 679.000 – 2.250.000 đồng/người lớn (đã gồm thuế phí) phụ thuộc vào thời điểm và chương trình ưu đãi của các hãng hàng không. Đồng thời, Quý Khách phải bỏ thêm khoảng 730.000 đồng với quãng đường 66,4km (tính theo giá cước taxi trung bình 11.000 đồng/km) khi đi từ sân bay Cam Ranh đến khu nghỉ dưỡng. Tương tự, du khách cũng có thể sử dụng thẻ du lịch Crystal Bay Card để được miễn phí di chuyển từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng. Vậy tổng chi phí trung bình Quý Khách phải bỏ ra dao động từ 1.409.000 – 2.980.000 đồng/người.
 • Chi phí đi bằng tàu hỏa: Giá vé tàu từ ga Sài Gòn đến ga Tháp Chàm khoảng 101.000 – 638.000 đồng/vé tùy theo thời điểm và các loại toa ghế. Du khách cũng phải trả một khoản chi phí đi đến khu nghỉ dưỡng từ ga Tháp Chàm khoảng 132.000 đồng khi đi bằng taxi (tính theo giá cước trung bình hiện nay là 11.000 đồng/km) với đoạn đường 12km. Vậy tổng chi phí trung bình mà du khách phải bỏ ra từ 233.000 – 770.000 đồng/người.
 • Chi phí đi bằng xe khách: Giá vé xe khách đi từ TP.HCM đến Phan Rang dao động 190.000 – 800.000 đồng/vé tùy thuộc hãng xe, loại xe và loại ghế. Du khách sẽ phải bỏ thêm khoảng 66.000 đồng khi đi từ bến xe hoặc điểm trả khách đến khu nghỉ dưỡng (tính theo giá cước trung bình hiện nay là 11.000 đồng/km) nếu đi bằng taxi. Vậy chi phí mà Quý Khách phải chi trả khoảng từ 256.000 – 866.000 đồng/người khi di chuyển bằng xe khách.
xe taxi đang chạy

Du khách phải bỏ thêm chi phí di chuyển từ bến xe đến khu nghỉ dưỡng nếu đi xe khách.

3. Chi phí ăn uống tại khu nghỉ dưỡng

Chi phí của mỗi bữa ăn tại khu nghỉ dưỡng rất đa dạng tùy vào nhu cầu ăn uống của du khách. Nếu ước tính cơ bản thì chi phí này trung bình dao động trong khoảng từ 500.000 – 1.000.000 đồng/người trong 1 ngày (3 bữa).

Tuy nhiên nếu Quý Khách sử dụng thẻ du lịch Crystal Bay Card, du khách sẽ được miễn phí hoàn toàn ăn uống buffet phục vụ 3 bữa/ ngày và 2 bữa phụ (Tuỳ theo chính sách thẻ của thời điểm phát hành) tại chuỗi nhà hàng ẩm thực Á – Âu của khu nghỉ dưỡng.

nhà hàng Á - Âu tại Sunbay Park

Du khách có thể ăn uống miễn phí tại nhà hàng ẩm thực Á – Âu sang trọng khi sử dụng thẻ du lịch Crystal Bay Card.
(Hình ảnh minh họa)

4. Chi phí vui chơi giải trí và thư giãn tại khu nghỉ dưỡng

Khi sử dụng thẻ du lịch Crystal Bay Card, Quý Khách sẽ được trải nghiệm gần như toàn bộ các dịch vụ và tiện ích miễn phí. Sau đây là một số tiện ích nổi bật đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao tại khu nghỉ dưỡng Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang:

 • 3.300+ phòng nghỉ dưỡng thuộc hạng phòng Deluxe Ocean View hoặc tương đương
 • 9+ nhà hàng ẩm thực Á – Âu phong phú
 • 9+ hồ bơi vô cực được thiết kế mở view hướng biển
 • 3 + Sky Bar trên đỉnh của những tòa nhà cao nhất Ninh Thuận
 • 3+ Beach Club với đa dạng các loại thức uống thượng hạng
 • 3+ khu Spa cao cấp gồm nhiều dịch vụ chăm sóc cơ thể như massage, gội đầu,…
 • 3+ phòng Gym tiện nghi với trang thiết bị và dụng cụ luyện tập hiện đại
 • Hệ thống khu giải trí và công viên nước hấp dẫn
 • 1 rạp phim trên bãi biển, khu biểu diễn nghệ thuật ngoài trời thơ mộng
 • 1 khu giải trí tương tác biển công nghệ cao Interactive Sea
hồ bơi vô cực tại sunbay park

Chuỗi hồ bơi vô cực tạo cho du khách cơ hội hòa mình vào thiên nhiên đất trời Ninh Thuận
(Hình ảnh minh họa – Ảnh phối cảnh 3D)

Hệ thống Sky Bar tại Sunbay Park

Du khách có thể ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên Ninh Thuận trên các Sky Bar.
(Hình ảnh minh họa – Ảnh phối cảnh 3D)

phòng spa tại sunbay park

Khu Spa – trạm tái tạo năng lượng cho du khách tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang.
(Hình ảnh minh họa – Ảnh phối cảnh 3D)

khu vui chơi công nghệ cao tại Sunbay Park

Khu giải trí tương tác biển công nghệ cao lần đầu tiên xuất hiện tại Nam Trung Bộ.
(Hình ảnh minh họa – Ảnh phối cảnh 3D)

hoàng hôn ven biển

Rạp chiếu phim ven biển vừa thơ mộng vừa độc đáo mà ít khu nghỉ dưỡng nào có được.
(Hình ảnh minh họa)

Với các tiện ích trên, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang chính là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi du khách, góp phần nâng cao trải nghiệm “chữa lành” trong chuyến đi của mình.

5. Tối ưu trải nghiệm thanh toán khi du lịch Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang với Crystal Bay Card

Để tối ưu chi phí du lịch Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, du khách nên chọn mua và sử dụng thẻ du lịch Crystal Bay Card trong chuyến nghỉ dưỡng của mình.

Thẻ du lịch Crystal Bay Card là dòng thẻ du lịch định danh được phát hành bởi tập đoàn du lịch Crystal Bay, một sản phẩm tiên phong về phát triển mô hình du lịch “All-inclusive”, hiện đang dẫn đầu xu hướng và được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Đặc điểm nổi bật của thẻ du lịch Crystal Bay Card đó chính là sự tối ưu trải nghiệm thanh toán các chi phí cho Quý Khách tại khu nghỉ dưỡng, cụ thể như sau:

 • Chi trả một lần cho trọn gói dịch vụ thiết yếu trong chuyến du lịch tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang:
  • Việc thanh toán ngay khi mua thẻ sẽ giúp du khách hạn chế việc thanh toán từng dịch vụ đơn lẻ gây bất tiện hay rủi ro biến động về việc tăng giảm giá các dịch vụ theo mùa.
  • Dịch vụ trọn gói đã bao gồm lưu trú, di chuyển từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng, miễn phí hoàn toàn ăn uống buffet phục vụ 3 bữa/ ngày và 2 bữa phụ (Tuỳ theo chính sách thẻ của thời điểm phát hành), vui chơi tại các khu giải trí, công viên nước, hồ bơi, Gym & Spa,…
 • Trọn vẹn dịch vụ cho cả gia đình: Dịch vụ trong thẻ đã bao gồm chi phí nghỉ dưỡng cho cả gia đình từ 4 -8 thành viên (tùy theo từng hạng thẻ). Vì thế, Quý Khách chỉ cần xách vali lên và đi mà không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt hay lo lắng rút tiền để chi trả từng dịch vụ, vừa tiết kiệm tối đa chi phí du lịch gia đình vừa mang lại sự tiện lợi trong chuyến nghỉ dưỡng

Du khách có thể tiết kiệm chi phí nghỉ dưỡng khi sử dụng thẻ du lịch Crystal Bay Card.

Ngoài ra, thẻ du lịch Crystal Bay Card còn có những điểm hấp dẫn khác như:

 • Hiệu lực thẻ 7 năm hoặc dài hơn: Với thẻ du lịch ngắn hạn Meliday, thời hạn thẻ là 7 năm với 4 quyền nghỉ (mỗi quyền nghỉ gồm 4 ngày 3 đêm). Còn đối với các dòng thẻ dài hạn như Signature, Quý Khách có thể kéo dài thêm tùy theo nhu cầu của mình. Nhờ vậy mà du khách có thể yên tâm với những chuyến du lịch không cần “mang ví” trong tương lai.
 • Quyền sử dụng kỳ nghỉ linh hoạt thời gian: Nếu Quý Khách chưa có nhu cầu sử dụng trong năm thì quyền nghỉ dưỡng sẽ được bảo lưu theo năm.
 • Áp dụng tại nhiều khu nghỉ dưỡng gốc: Ngoài Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang (dự kiến sẽ được khai trương năm 2023), Quý Khách còn còn có thể nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng gốc đã và đang vận hành khác thuộc tập đoàn Crystal Bay như Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, Selectum Noa Resort Cam Ranh,…

Với mức giá cực kỳ ưu đãi, tiết kiệm lên đến 58% (áp dụng với tùy từng hạng thẻ) so với giá niêm yết thông thường cùng chính sách trả góp hấp dẫn, du khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang mà không bị áp lực tài chính hay phải chi trả từng dịch vụ đơn lẻ, tiết kiệm công sức và chi phí du lịch cho cả gia đình trong khoảng thời gian dài.

Trên đây là toàn bộ chi phí đi Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang mà du khách cần nắm rõ cũng như có thể chuẩn bị cho kế hoạch nghỉ dưỡng tại nơi đây. Lựa chọn thẻ du lịch Crystal Bay Card là một trong những phương thức tối ưu chi phí cho kỳ nghỉ của gia đình bạn.

Nếu Quý Khách muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như có nhu cầu mua thẻ du lịch, vui lòng liên hệ ngay với Chăm sóc khách hàng của Crystal Bay Card theo một trong các phương thức dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất:

Website: Liên hệ Crystal Bay Card

Fanpage: Facebook chính thức

Fanpage tuyển dụng Crystal Bay Card: Fanpage tuyển dụng

Fanpage tuyển dụng Crystal Bay Card chi nhánh TP. HCM: Fanpage tuyển dụng HCM

Instagram: Crystal Bay Card

Tiktok tuyển dụng: Tiktok tuyển dụng

Tiktok điểm đến: Tiktok điểm đến

Số Hotline:

Tin khác
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM
Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

Bộ sưu tập điểm đến

MỘT KỲ NGHỈ

NHIỀU VÙNG DI SẢN

01Bến Du Thuyền Quốc tế Ana Marina
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG VẬN HÀNH
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG PHÁT TRIỂN