“ĐỒI TUYẾT TRẮNG” NINH THUẬN – TOẠ ĐỘ SĂN BÌNH MINH TUYỆT ĐẸP

15/10/2022

"Đồi tuyết trắng” là địa điểm bạn chắc chắn phải check-in khi ghé thăm Ninh Thuận. Đặc biệt, trải nghiệm săn bình minh trên toạ độ độc đáo này rất đáng để thử một lần trong đời.

“Đồi tuyết trắng” là địa điểm bạn chắc chắn phải check-in khi ghé thăm Ninh Thuận. Đặc biệt, trải nghiệm săn bình minh trên toạ độ độc đáo này rất đáng để thử một lần trong đời.
Tràn ngập không gian đất trời là một màu trắng tinh khôi của cánh đồng muối bạt ngàn. Nổi tiếng là vựa muối lớn nhất cả nước, đụn muối ở Ninh Thuận thường được vun cao tới hơn 10m, tạo thành những dãy “núi muối” lấp lánh dưới nền trời trong vắt, nhìn từ xa có thể liên tưởng tới khung cảnh hùng vĩ, tráng lệ tựa núi tuyết Bắc Âu.
Điểm xuyết trong sắc trắng mênh mang là vẻ đẹp đời thường của những diêm dân tần tảo mưu sinh. Công việc làm muối nơi đây là minh chứng cho sức sống mãnh liệt của mảnh đất đầy nắng và gió.
Cái chất đời thường dung dị và sâu sắc, gây nhung nhớ cho lữ khách đến lạ kì. Vị mặn mòi của những cánh đồng muối tuyết thấm đẫm cả vào trong con người, sản vật, trong chất bản địa nguyên sơ của vùng đất này. Tất cả tạo nên phong vị hữu tình hiếm có.
Thời gian thích hợp nhất trong ngày để thưởng thức ”đồi tuyết trắng” là khoảnh khắc bình minh, khi nắng lên chưa quá gắt và ánh sáng thì cực kì lý tưởng cho bức ảnh “sống ảo” của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ nhiều địa điểm ấn tượng khác khi đến với Ninh Thuận như những đồi cát thơ mộng, những cối xay gió hùng vĩ, những cánh vườn nho mọng nước,…
Tin khác
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM
Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

Bộ sưu tập điểm đến

MỘT KỲ NGHỈ

NHIỀU VÙNG DI SẢN

01Bến Du Thuyền Quốc tế Ana Marina
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG VẬN HÀNH
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG PHÁT TRIỂN