“EAT, PRAY, LOVE” – DU LỊCH CHỮA LÀNH & ĐỊNH LUẬT “VẠN VẬT HẤP DẪN

15/10/2022

Hơn một thập kỷ kể từ ngày ra mắt, bộ phim “Eat, pray, love” (Ăn, cầu nguyện và yêu) vẫn là hình mẫu kinh điển cho những chuyến “du lịch chữa lành” để học cách yêu bản thân, yêu cuộc sống.

Du lịch style “Eat, Pray, Love”
Chuyến đi chữa lành và định luật “vạn vật hấp dẫn”
Hơn một thập kỷ kể từ ngày ra mắt, bộ phim “Eat, pray, love” (Ăn, cầu nguyện và yêu) vẫn là hình mẫu kinh điển cho những chuyến “du lịch chữa lành” để học cách yêu bản thân, yêu cuộc sống. Không đơn thuần kể về một kỳ nghỉ, bộ phim truyền tải thông điệp tích cực về hành trình “hồi sinh” sau chuyến đi của nhân vật chính.
Những năm gần đây, với tác động từ đại dịch Covid, “du lịch chữa lành” càng trở thành xu hướng. Lợi ích lớn nhất “du lịch chữa lành” mang lại là việc tái tạo năng lượng cả thể chất lẫn tinh thần, “refresh” bản thân sau mỗi kỳ nghỉ.
Hình thức “chữa lành” đến từ những ngày nghỉ ngơi thực thụ trong tâm trí, tận hưởng trọn vẹn văn hoá và ẩm thực bản địa, trải nghiệm hoạt động nâng cao sức khỏe như đạp xe, tập yoga, thiền tĩnh, massage, spa, chăm sóc sắc đẹp… giữa thiên nhiên trong lành.
Hãy đi và trải nghiệm bằng một trái tim rộng mở. Cũng giống như nhân vật chính trong “Eat, pray, love” đã nhận ra, định luật vạn vật hấp dẫn có thật và được áp dụng cả trong cuộc sống hàng ngày. Nếu coi những người vô tình gặp trong chuyến đi là nhân duyên, bạn sẽ có thêm những người bạn mới, dành tình yêu cho nhiều điều nhỏ bé: một món ăn vùng miền tinh tế, cách dùng từ đáng yêu của từng địa phương, cảnh quan thiên nhiên mỗi chốn, “yêu” niềm hy vọng, “yêu” đức tin khác biệt của con người mỗi vùng đất, quan trọng nhất, yêu cuộc sống và yêu chính mình. Đó là điều tuyệt vời hơn cả trên “hành trình hồi sinh” sau mỗi chuyến du lịch chữa lành!
Tin khác
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM
Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

Bộ sưu tập điểm đến

MỘT KỲ NGHỈ

NHIỀU VÙNG DI SẢN

01Bến Du Thuyền Quốc tế Ana Marina
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG VẬN HÀNH
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG PHÁT TRIỂN