[GIẢI ĐÁP] MỘT THẺ DU LỊCH CÓ THỂ SỬ DỤNG MẤY LẦN?

14/04/2023

Sử dụng thẻ du lịch nghỉ dưỡng đã và đang trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Tại Việt Nam, giờ đây du khách có thể chi trả một lần cho những chuyến đi trong tương lai của mình với thẻ du lịch định danh Crystal Bay Card. Tấm thẻ tuy nhỏ bé nhưng đầy quyền năng, giúp chủ sở hữu tối ưu hóa chi phí lên đến 58% so với hình thức thông thường.

Thẻ du lịch định danh Crystal Bay Card được phát hành bởi Tập đoàn Crystal Bay mang đến cho khách hàng những kỳ nghỉ sang trọng và đẳng cấp. Hiện nay, Crystal Bay Card cung cấp đa dạng dòng thẻ du lịch định danh, trong đó nổi bật là 2 dòng thẻ chính Meliday và Signature. Vậy thẻ du lịch Crystal Bay bao gồm mấy kỳ nghỉ? Mỗi dòng thẻ có quy định về thời hạn và số lần sử dụng ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Số lần sử dụng đối với thẻ du lịch định danh ngắn hạn Meliday

Thẻ Meliday là dòng thẻ du lịch định danh ngắn hạn, được thiết kế nhằm mang đến cho khách hàng những hành trình trải nghiệm trọn gói trong thời hạn 7 năm. Với thẻ Meliday, du khách sẽ có cơ hội khám phá các địa điểm nổi tiếng và tận hưởng dịch vụ sang trọng, chất lượng cao của Tập đoàn du lịch Crystal Bay. Sở hữu nhiều lợi ích hấp dẫn, thẻ Meliday sẽ giúp Quý Khách hàng tận hưởng những kỳ nghỉ hoàn hảo và đáng nhớ.

Thẻ Meliday

Thẻ Meliday là dòng thẻ du lịch định danh ngắn hạn của Tập đoàn Du lịch Crystal Bay
(Cô em Trendy Khánh Linh – Đại sứ thương hiệu Crystal Bay Card 2022 – 2023)

Quy định về số lần sử dụng đối với thẻ du lịch Meliday

 • Số kỳ nghỉ: Có trong thẻ du lịch Meliday của Crystal Bay Card (Đối với thẻ du lịch sẽ dùng cụm từ số kỳ nghỉ thay cho số lần sử dụng, ý nghĩa tương tự nhau) là 4 kỳ nghỉ (mỗi kỳ 4 ngày 3 đêm).
 • Số đợt: Có thể tách mỗi kỳ nghỉ thành 2 đợt sử dụng, tối thiểu 2 đêm/đợt.

Quyền lợi khi sở hữu thẻ du lịch ngắn hạn Meliday

 • Quyền đưa đón: Khách hàng được miễn phí đón tiễn sân bay từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng.
 • Quyền được miễn phí ăn uống: Chủ sở hữu thẻ được ăn uống buffet 3 bữa/ngày (Tùy theo chính sách thẻ tại thời điểm phát hành).
 • Được miễn phí vui chơi: Khách hàng được tận hưởng miễn phí các dịch vụ vui chơi giải trí như: công viên nước, sân golf mini, sân tennis, thể thao biển, khu tương tác biển công nghệ cao… (nếu có) tại khu nghỉ dưỡng.
 • Quyền trao tặng: Chủ sở hữu thẻ được quyền tặng lại quyền nghỉ dưỡng hoặc một số ngày nghỉ dưỡng hàng năm cho bạn bè/người thân khi không có nhu cầu sử dụng.
 • Quyền được bảo lưu: Khách hàng được miễn phí bảo lưu đêm nghỉ/kỳ nghỉ chưa sử dụng của năm trước, được cộng dồn để sử dụng trong năm sau, thời hạn sử dụng trong 07 năm của thời hạn thẻ.

2. Số lần sử dụng đối với thẻ du lịch định danh dài hạn Signature

Bên cạnh Meliday, Signature là dòng thẻ du lịch định danh dài hạn của Tập đoàn du lịch Crystal Bay với sự lựa chọn linh hoạt về thời hạn. Tấm thẻ này cho phép khách hàng trải nghiệm những chuyến nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các khu nghỉ dưỡng gốc của Crystal Bay Group và đa dạng các khách sạn/ resort thuộc hệ thống liên kết ở trong và ngoài nước. Thẻ Signature hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sang trọng hàng đầu.

Thẻ Signature

Thẻ Signature là dòng thẻ du lịch định danh dài hạn của Tập đoàn Du lịch Crystal Bay
(Cô em Trendy Khánh Linh – Đại sứ thương hiệu Crystal Bay Card 2022 – 2023)

Quy định về số lần sử dụng đối với thẻ du lịch Signature:

 • Quy định chung cho số kỳ nghỉ được sử dụng với một thẻ du lịch Signature là 7 đêm/kỳ nghỉ/năm. Tuy nhiên, vì các hạng thẻ Signature rất đa dạng nên số kỳ nghỉ có sự khác nhau. Để được tư vấn chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tới chăm sóc khách hàng của Crystal Bay Card.
 • Có thể tách thành tối đa 3 đợt sử dụng, tối thiểu 2 đêm/đợt.

Quyền lợi khi sở hữu thẻ du lịch dài hạn Signature:

 • Miễn phí đưa đón: Khách hàng được miễn phí đón tiễn từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng.
 • Miễn phí ăn uống: Đối với dòng Thẻ du lịch Signature BB, du khách được miễn phí buffet sáng tại các khách sạn thuộc khu nghỉ dưỡng, áp dụng với tất cả thẻ du lịch Signature BB không phân biệt thời hạn thẻ và mùa du lịch. Đối với dòng Thẻ du lịch Signature AI, du khách sẽ được miễn phí buffet 3 bữa/ngày và 2 bữa phụ/ngày (nếu có) tại các khách sạn thuộc khu nghỉ dưỡng, áp dụng với tất cả thẻ du lịch Signature AI không phân biệt thời hạn thẻ và mùa du lịch.
 • Được miễn phí vui chơi: Khách hàng được tận hưởng miễn phí các hoạt động thể thao trong nhà và ngoại trời (nếu có) tại khu nghỉ dưỡng gốc.
 • Quyền trao tặng: Chủ sở hữu thẻ được quyền tặng lại quyền nghỉ dưỡng hoặc một số ngày nghỉ dưỡng hàng năm cho bạn bè/người thân khi không có nhu cầu sử dụng.
 • Quyền được bảo lưu: Khách hàng được miễn phí bảo lưu kỳ nghỉ chưa sử dụng. Quyền lợi này chỉ được thực hiện với điều kiện thời hạn bảo lưu không quá 12 tháng và phải có thông báo bằng văn bản/email cho bên bán tối thiểu trước ngày  30 ngày trước ngày kết thúc Kỳ nghỉ của năm đó (ví dụ mua thẻ ngày 25/06/2022 thì 24/06/2023 mới là ngày kết thúc kỳ nghỉ).
 • Được quyền chuyển đổi sang hệ thống liên kết: Chủ sở hữu được yêu cầu chuyển đổi quyền nghỉ dưỡng sang hệ thống khu nghỉ dưỡng liên kết trong nước và quốc tế (danh sách khu nghỉ liên kết được cập nhật trên website Crystal Bay Card) với điều kiện Khu nghỉ dưỡng/Khách sạn còn phòng trống vào thời điểm đăng ký sử dụng (có thể mất thêm phí nếu sử dụng các dịch vụ phát sinh).
Thẻ Signature cung cấp dạng phòng từ Deluxe view biển đến Villa view biển

Chủ sở hữu tấm thẻ du lịch Signature được được nghỉ dưỡng với nhiều quyền lợi hấp dẫn
(Cô em Trendy Khánh Linh – Đại sứ thương hiệu Crystal Bay Card 2022 – 2023)

Sở hữu tấm thẻ Crystal Bay Card, khách hàng có thể tận hưởng những kỳ nghỉ trọn vẹn tại các tổ hợp nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Việt Nam. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, Crystal Bay Card hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn những tâm hồn đam mê du lịch trên khắp mọi miền đất nước.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, thắc mắc “Một thẻ du lịch có thể sử dụng để đi du lịch mấy lần” đã được giải đáp. Để đăng ký thẻ hoặc tư vấn thêm thông tin, Quý Khách vui lòng liên hệ Crystal Bay Card qua các kênh dưới đây:

Website: Liên hệ Crystal Bay Card

Fanpage: Facebook chính thức

Fanpage tuyển dụng Crystal Bay Card: Fanpage tuyển dụng

Fanpage tuyển dụng Crystal Bay Card chi nhánh TP. HCM: Fanpage tuyển dụng HCM

Instagram: Crystal Bay Card

Tiktok tuyển dụng: Tiktok tuyển dụng

Tiktok điểm đến: Tiktok điểm đến

Số Hotline:

 • Văn phòng Hà Nội: 1900 638 557
 • Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh: 1900 638 469
Tin khác
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM
Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

Bộ sưu tập điểm đến

MỘT KỲ NGHỈ

NHIỀU VÙNG DI SẢN

01Bến Du Thuyền Quốc tế Ana Marina
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG VẬN HÀNH
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG PHÁT TRIỂN