“NGÀ NGÀ SAY” VỚI NHỮNG VỊ COCKTAIL CỰC HAY

15/10/2022

Một trong số các loại đồ uống được yêu thích nhất bên bờ biển hẳn phải kể đến Cocktail. Mỗi ly cocktail được tạo nên nhờ sự kết hợp hoàn hảo của đa dạng hương vị và “thiên biến vạn hóa” của sắc màu. Ở một góc nhìn khác - Cocktail cũng thú vị như “cô nàng Gypsy” Ninh Thuận, nơi biển xanh, cát trắng, đồi cát, núi muối giao hòa, nên vẻ kỳ diệu khiến ta “say”…

/Tipsy/ – “Ngà ngà say”
Một trong số các loại đồ uống được yêu thích nhất bên bờ biển hẳn phải kể đến Cocktail. Mỗi ly cocktail được tạo nên nhờ sự kết hợp hoàn hảo của đa dạng hương vị và “thiên biến vạn hóa” của sắc màu. Ở một góc nhìn khác – Cocktail cũng thú vị như “cô nàng Gypsy” Ninh Thuận, nơi biển xanh, cát trắng, đồi cát, núi muối giao hòa, nên vẻ kỳ diệu khiến ta “say”…
Nếu ghé thăm Ninh Thuận, hãy thử một vài hương vị cocktail gợi ý, để trải nghiệm khoảnh khắc chill nơi miền sa thảo.

Blue Hawaii (Hawaii xanh thẳm): loại cocktail được ưa chuộng trong mùa hè, quyến rũ người dùng với vị chát của rum, vị chua của dứa tươi hòa quyện cùng chút ngậy béo của nước cốt dừa, mang đến sự mê hoặc trong hương vị.

Blue Lagoon (Eo biển xanh): Trái với sắc xanh dịu mát êm ả của đại dương trong hình thức, Blue Lagoon không “êm ả” trong hương vị khi kích thích vị giác nơi đầu lưỡi thực khách với vị cay nhẹ bất ngờ của Vodka, dần trở nên the mát thoang thoảng của chanh tươi và vỏ cam trong hậu vị.

Mojito: cực phổ biến tại các khu nghỉ dưỡng và những ngày nắng nóng, Mojito nổi bật với hương vị the mát của lá bạc hà đầy ấn tượng, thêm chút chua nhẹ của chanh tươi, vị ngọt của đường, syrup hoặc trái cây, hòa quyện trong vị cay nồng của Rhum nhẹ, rất phù hợp với nữ giới.

“Cocktail là nơi cả người pha chế và người thưởng thức đều tìm thấy câu chuyện của riêng mình”…

#crystalbaycard #thedulichdinhdanh #whereinNinhThuan

 

Tin khác
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM
Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

Bộ sưu tập điểm đến

MỘT KỲ NGHỈ

NHIỀU VÙNG DI SẢN

01Bến Du Thuyền Quốc tế Ana Marina
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG VẬN HÀNH
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG PHÁT TRIỂN