NINH THUẬN – MIỀN DU MỤC KỲ VĨ VÀ NÊN THƠ

15/10/2022

Ninh Thuận là miền đất tựa như được sinh ra để chiều lòng những người lãng khách, bởi vẻ kỳ vĩ, nguyên sơ hiếm có cùng chất du mục phóng khoáng mà bạn nhất định phải một lần trải nghiệm trong đời.

Ninh Thuận cách hai điểm đến Nha Trang và Đà Lạt không xa. Nếu di chuyển bằng ô tô, từ Cam Ranh, bạn chỉ mất hơn 1 giờ để có thể đặt chân tới vùng đất được mệnh danh “Miền sa thảo duy nhất Đông Nam Á”. Một “tip” thú vị dành cho bạn: Hãy thử trải nghiệm cung đường Nha Trang – Ninh Thuận bằng xe máy.

Ninh Thuận là miền đất tựa như được sinh ra để chiều lòng những người lãng khách, bởi vẻ kỳ vĩ, nguyên sơ hiếm có cùng chất du mục phóng khoáng mà bạn nhất định phải một lần trải nghiệm trong đời.
Tới Ninh Thuận, hãy thử hoá thân thành một người du mục tự do ngao du khắp miền thảo nguyên xanh, phiêu du theo dấu chân cừu hiền hoà trên đồng cỏ.
Tới Ninh Thuận, đừng quên mang theo trong hành trang chút phụ kiện dã ngoại, để dựng lều trại “săn hoàng hôn” trên tiểu sa mạc Mũi Dinh. Khoảnh khắc nhâm nhi một tách cafe, tựa vai bạn đồng hành lắng nghe một ca khúc quen và cùng đắm chìm giữa ánh hoàng hôn mê hoặc, bạn sẽ ước thời gian ngưng lại.
Tới Ninh Thuận, hãy thả lỏng “tâm trí” và “chữa lành” những xô bồ cuộc sống đời thường, để hoà mình vào biển. Các bãi tắm ở Ninh Thuận đến giờ vẫn giữ được vẻ hoang sơ, tinh khiết. Nước trong vắt, bốn bề cát trắng yên bình đến nao lòng. “Wellness travel as healing” – Du lịch chữa lành, đôi khi được cắt nghĩa đơn giản như thế.
Người ta vẫn ví Ninh Thuận như “viên pha lê còn ẩn mình trong cát”, nơi còn quá nhiều kho tàng bản địa và cảnh sắc chưa được khám phá. Hãy cùng Crystal Bay Card bắt đầu hành trình khám phá miền sa thảo bí ẩn này, và bằng cách nào đó – chúng ta lại cùng nhau tô điểm thêm sắc màu những năm tháng thanh xuân rực rỡ!
Tin khác
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM
Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

Bộ sưu tập điểm đến

MỘT KỲ NGHỈ

NHIỀU VÙNG DI SẢN

01Bến Du Thuyền Quốc tế Ana Marina
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG VẬN HÀNH
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG PHÁT TRIỂN