NINH THUẬN – VÙNG ĐẤT PHÓNG KHOÁNG CỦA MỘT GYPSY

15/10/2022

Trên thế giới có rất nhiều phong cách sống khác nhau và có ý nghĩa riêng biệt, phổ biến trong số đó có thể nhắc đến phong cách Hygge

Trên thế giới có rất nhiều phong cách sống khác nhau và có ý nghĩa riêng biệt, phổ biến trong số đó có thể nhắc đến phong cách Hygge – Tìm kiếm hạnh phúc nhỏ bé trong những điều đơn giản; triết lý Wabi Sabi – Lựa chọn nhìn nhận vẻ đẹp của sự không hoàn hảo; Lagom – Đề cao những gì bản thân có, hay GYPSY – Phiêu bồng, tự do là đích đến của hạnh phúc…
GYPSY /n/: Những cá nhân với đặc tính hay di chuyển, yêu đời, theo đuổi chủ nghĩa lãng mạn, tinh thần phóng khoáng, không để tâm và rập khuôn theo quy chuẩn xã hội. Hay còn gọi là du mục, lãng du.
Nếu nhân hóa vẻ đẹp của Ninh Thuận, đó hẳn sẽ là một “nàng Gyspy” đậm chất phóng khoáng và lôi cuốn khó rời mắt, càng tìm hiểu – càng cuốn hút:
Vẻ đẹp trong veo của những dải “núi muối” lấp lánh, đồi cát uốn lượn đường cong tuyệt mỹ của thiên nhiên, sắc xanh mơ màng kiêu hãnh giữa miền nắng gió… Nét nguyên sơ, dung dị, “rất tạo hóa” tựa dung mạo những cô nàng du mục đề cao vẻ đẹp vốn có của bản thân.
 Tiếng sóng biển đập nhẹ vách núi đá, tiếng bước chân rong ruổi trên triền cát, bản hòa âm du dương của cánh đồng quạt gió bao la… du khách tới Ninh Thuận chắc hẳn không chần chừ cho phép mình thả lỏng, để tâm trí tự do lắng nghe bản giao hưởng thiên nhiên giữa đất trời, và có lẽ sẽ hiểu hơn lý do người Gypsy sống với khẩu hiệu về Tình yêu và Hòa bình (Love, Peace & Free Spirit).
Dạo chơi tại Ninh Thuận thú vị, khác biệt như được đồng hành cùng cô nàng “digan” tự do, lôi cuốn. Thử hóa thân thành du mục men theo dấu chân cừu dọc bãi cỏ, cồn cát, “vô ưu” đắm mình trong làn nước biển thư thái, hay chiêm ngưỡng “thế giới đại dương” đa sắc màu… phiêu bồng, lãng du quên dòng chảy thời gian và bỏ qua giá trị vật chất.
Có thể nói, những người lựa chọn phong cách sống Gypsy – sống phá cách & không – quan – tâm – đến – những – nguyên – tắc – nhàm – chán, thường sở hữu nhiều câu chuyện phong phú hơn để nói về, cũng giống như Ninh Thuận, trải nghiệm tại nơi đây khó có thể diễn tả bằng vài dòng viết, chỉ có thể ĐẾN VÀ CẢM NHẬN!
Tin khác
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM
Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

Bộ sưu tập điểm đến

MỘT KỲ NGHỈ

NHIỀU VÙNG DI SẢN

01Bến Du Thuyền Quốc tế Ana Marina
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG VẬN HÀNH
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG PHÁT TRIỂN