THẺ DU LỊCH CÓ CHUYỂN NHƯỢNG ĐƯỢC KHÔNG? CÁCH CHUYỂN NHƯỢNG THẺ CRYSTAL BAY CARD

21/02/2023

Thẻ du lịch Crystal Bay Card được ví như “tấm hộ chiếu quyền năng” dành cho những du khách có niềm đam mê với du lịch và trải nghiệm vẻ đẹp của mọi vùng đất mà họ đặt chân đến. Bên cạnh những giá trị vượt trội dành cho khách hàng, quyền lợi khác của chiếc thẻ này chính là có thể bán lại, nhượng lại cho khách hàng khác có nhu cầu sử dụng.

Hiện nay, chủ sở hữu tấm thẻ du lịch Crystal Bay Card có thể chuyển nhượng thẻ cho người khác theo quy định của bên phát hành thông qua các bước thực hiện dễ dàng. Điều này nhằm mục đích hỗ trợ cho những khách hàng muốn nhượng lại thẻ định danh của mình cho bạn bè, người thân. Vậy cách chuyển nhượng thẻ Crystal Bay Card gồm những bước nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tiết chi tiết.

1. Thẻ du lịch có chuyển nhượng được không?

Thẻ du lịch định danh Crystal Bay Card được phát hành bởi Tập đoàn du lịch Crystal Bay. Đây là tấm thẻ định danh ghi dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của hình thức du lịch đang dẫn đầu xu hướng ngày nay – mô hình nghỉ dưỡng trọn gói  “All – Inclusive”.

Vậy thẻ du lịch định danh có bán lại được không? Theo Công ty Cổ phần Thẻ du lịch Crystal Bay Card, hiện nay chủ sở hữu thẻ du lịch định danh hoàn toàn có thể bán lại cho bên thứ ba – những người có nhu cầu sử dụng thẻ du lịch để tận hưởng những tiện ích trọn gói.

cô gái cầm thẻ du lịch signature

Thẻ du lịch Crystal Bay Card với vẻ ngoài tinh tế và sang trọng.

Để có thể chuyển nhượng thẻ du lịch Crystal Bay Card, chủ sở hữu thẻ cần nộp một khoản phí nhỏ để cấp lại hợp đồng và hoàn thiện hồ sơ chuyển nhượng. Ngoài chi phí trên, họ sẽ không phải tốn thêm bất cứ khoản phí nào khác. Mức phí áp dụng đối với mỗi hạng thẻ khác nhau sẽ được thông báo bởi Bộ phận Chăm sóc Khách hàng.

Bên cạnh đó, thẻ định danh khi được chuyển nhượng lại cho bên thứ ba sẽ được hưởng toàn bộ quyền lợi và nghĩa vụ cung cấp cho chủ sở hữu ban đầu theo thời hạn còn lại của thẻ, bao gồm rất nhiều tiện ích trọn gói, các dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí tại các điểm nghỉ dưỡng nằm trên những vùng đất mang vẻ đẹp hấp dẫn tại Việt Nam, thuộc sở hữu của Tập đoàn du lịch Crystal Bay.

2. Quy trình chuyển nhượng thẻ Crystal Bay Card

Quy trình chuyển nhượng thẻ du lịch Crystal Bay Card gồm ba bước đơn giản và nhanh chóng như sau:

Bước 1: Liên hệ công ty để được tư vấn thủ tục chuyển nhượng

Chủ sở hữu thẻ Crystal Bay Card có thể tiến hành liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ phần Thẻ du lịch Crystal Bay Card qua hai cách sau đây để được hỗ trợ:

  • Cách 1: Liên hệ qua kênh online bao gồm website hoặc fanpage chính thức của Công ty Cổ phần Thẻ du lịch Crystal Bay Card.
  • Cách 2: Liên hệ tới văn phòng làm việc của trụ sở chính có địa chỉ tại:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 11 và 12, tòa nhà văn phòng Capital Place, 29 Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Tầng 1M, tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

tòa nhà capital place

Trụ sở chính của Crystal Bay Card tọa lạc tại tòa nhà Capital Place nằm tại quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Bước 2: Hai bên tiến hành ký thỏa thuận chuyển nhượng

Sau khi nhận được yêu cầu làm thủ tục chuyển nhượng, Crystal Bay Card sẽ tiến hành cung cấp mẫu đơn yêu cầu chuyển nhượng cho chủ thẻ để điền đầy đủ các thông tin liên quan. Mẫu đơn này chứng minh chủ thẻ hoàn toàn đồng ý chuyển nhượng thẻ định danh Crystal Bay Card.

Bên cạnh đó, Crystal Bay Card cũng sẽ xác nhận từ bên thứ ba về việc đồng ý chuyển nhượng/mua lại thẻ của chủ sở hữu gốc.

Bước 3: Hoàn thiện thủ tục chuyển nhượng/bán lại thẻ du lịch

Chủ sở hữu thẻ gửi bộ hồ sơ chuyển nhượng cho Crystal Bay Card bao gồm Đơn yêu cầu chuyển nhượng và Bộ Hợp đồng gốc, đồng thời thực hiện nghĩa vụ thanh toán chi phí chuyển nhượng theo quy định.

Crystal Bay Card tiến hành nhập và lưu trữ đầy đủ các thông tin của chủ sở hữu thẻ du lịch mới. Lúc này, chủ sở hữu cũ sẽ hoàn tất thủ tục chuyển nhượng tấm thẻ của mình cho người thứ ba.

Trong thời gian 15 đến 20 ngày làm việc, Crystal Bay Card sẽ nhanh chóng cung cấp lại hợp đồng và thẻ cho chủ sở hữu mới. Ngay khi chủ sở hữu mới xác nhận mọi thông tin là chuẩn xác, chuỗi hành trình tận hưởng những tiện ích, các dịch vụ vô cùng hấp dẫn có trong tấm thẻ định danh sẽ chính thức bắt đầu.

cô gái cầm thẻ du lịch đang quỳ xuống bãi cát

Khách hàng có quyền trao tặng, chuyển nhượng lại thẻ du lịch cho người thân, bạn bè.

Như vậy, bài viết trên đã giải đáp cho thắc mắc thẻ du lịch Crystal Bay có chuyển nhượng được không. Theo đó, thẻ du lịch định danh Crystal Bay Card có thể, chuyển nhượng cho người khác và được thực hiện cụ thể trong ba bước trên. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, khách hàng có thể sở hữu “tấm hộ chiếu quyền năng” để thoải mái tận hưởng những dịch vụ, tiện ích trọn gói, thỏa mãn niềm đam mê trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp của những vùng đất du lịch cực kỳ hấp dẫn.

Để nhận được sự hỗ trợ chi tiết về cách thức chuyển nhượng thẻ, Quý Khách có thể lựa chọn một trong những phương thức sau đây để liên hệ với Crystal Bay Card:

Website: Liên hệ Crystal Bay Card

Fanpage: Facebook chính thức

Fanpage tuyển dụng Crystal Bay Card: Fanpage tuyển dụng

Fanpage tuyển dụng Crystal Bay Card chi nhánh TP. HCM: Fanpage tuyển dụng HCM

Instagram: Crystal Bay Card

Tiktok tuyển dụng: Tiktok tuyển dụng

Tiktok điểm đến: Tiktok điểm đến

Số Hotline:

Tin khác
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM
Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

Bộ sưu tập điểm đến

MỘT KỲ NGHỈ

NHIỀU VÙNG DI SẢN

01Bến Du Thuyền Quốc tế Ana Marina
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG VẬN HÀNH
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG PHÁT TRIỂN