[GIẢI ĐÁP] THẺ DU LỊCH KHÔNG DÙNG CÓ ĐƯỢC BẢO LƯU KHÔNG?

10/02/2023

Hiện nay, việc sở hữu thẻ du lịch định danh với các kỳ nghỉ dưỡng "All-Inclusive" đang dần trở thành xu hướng được các tín đồ du lịch ưa chuộng. Chỉ với tấm thẻ nhỏ bé, du khách không những tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ, tiện ích với nhiều ưu đãi. Đặc biệt, thẻ du lịch còn cho phép chủ sở hữu bảo lưu và sử dụng linh hoạt để các kỳ nghỉ dưỡng thêm trọn vẹn. 

Crystal Bay Card hiện đang cung cấp 2 dòng thẻ chính: thẻ du lịch định danh ngắn hạn Meliday và thẻ du lịch định danh dài hạn Signature. Hiện tại cả hai dòng thẻ đều cho phép chủ sở hữu bảo lưu khi không sử dụng đến. Khách hàng có thể tận hưởng mỗi chuyến đi một cách thoải mái, trọn vẹn nhất mà không cần lo lắng về giá cả hay thời hạn sử dụng thẻ.

1. Chính sách bảo lưu của thẻ du lịch định danh ngắn hạn Meliday

Meliday là dòng thẻ du lịch định danh ngắn hạn do Crystal Bay Card phân phối độc quyền trên thị trường hiện nay. Khi sở hữu thẻ du lịch này, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ trọn gói “All-inclusive” với những trải nghiệm tuyệt vời. Với thẻ Meliday, khách hàng được quyền bảo lưu trong thời hạn sử dụng thẻ.

Thời gian bảo lưu cụ thể: Trong thời hạn 7 năm với 4 quyền nghỉ (mỗi kỳ 4 ngày 3 đêm), những đêm nghỉ/kỳ nghỉ chưa sử dụng của năm trước sẽ được bảo lưu miễn phí và cộng dồn sang năm sau để sử dụng.

Điều kiện bảo lưu: Để bảo lưu thẻ thành công, khách hàng phải thông báo bằng văn bản/email cho bên bán ít nhất 60 ngày trước ngày kết thúc của kỳ nghỉ năm đó.

Lưu ý: Sau khi bảo lưu, khách hàng vẫn được sử dụng đầy đủ các quyền lợi của thẻ như bình thường. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm nghỉ dưỡng, tận hưởng chuyến đi của mình một cách trọn vẹn.

cô gái cầm 1 tấm thẻ trên tay

Tấm thẻ du lịch Meliday cho phép khách hàng bảo lưu kỳ nghỉ trong thời hạn thẻ.

Thêm nhiều quyền lợi khác dành cho chủ sở hữu thẻ Meliday:

  • Quyền lợi đưa đón: Việc di chuyển trở nên đơn giản hơn với dịch vụ đón tiễn sân bay: Khách hàng sẽ được đưa đón hoàn toàn miễn phí từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng gốc.
  • Quyền lợi ăn uống miễn phí: Sở hữu thẻ Meliday, khách hàng được miễn phí ăn uống 3 bữa buffet/ngày tại các khách sạn thuộc khu nghỉ dưỡng gốc. Quý Khách sẽ được thoải mái thưởng thức những món ăn ngon với hương vị đa dạng từ Á đến Âu.
  • Được miễn phí vui chơi: Khách hàng có đặc quyền tận hưởng miễn phí các dịch vụ vui chơi giải trí như: sân golf mini, sân tennis, công viên nước, thể thao biển, khu tương tác biển công nghệ cao… (nếu có) tại khu nghỉ dưỡng gốc.
  • Quyền trao tặng: Với việc nắm trong tay thẻ Meliday, chủ sở hữu thẻ được quyền tặng lại quyền nghỉ dưỡng hoặc một số ngày nghỉ dưỡng hàng năm cho bạn bè hay người thân khi không có nhu cầu sử dụng.
bãi biển với tấm lướt ván trên bãi cát

Khách hàng được tận hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn cho mỗi chuyến đi.

2. Chính sách bảo lưu của thẻ du lịch định danh dài hạn Signature

Bên cạnh thẻ du lịch định danh ngắn hạn Meliday, Tập đoàn du lịch Crystal Bay còn phát hành dòng thẻ du lịch định danh dài hạn Signature. Dòng thẻ này dành cho những chuyến nghỉ dưỡng dài ngày của gia đình hay của hội nhóm bạn bè. Với thẻ Signature, nếu khách hàng không sử dụng kỳ nghỉ năm nay thì có thể bảo lưu sang năm tiếp theo.

Thời gian bảo lưu chi tiết: Thẻ du lịch Signature được phân phối độc quyền bởi Crystal Bay Card sẽ mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt. Với những kỳ nghỉ không sử dụng trong năm nay thì khách hàng có thể bảo lưu trong vòng 12 tháng (năm kế tiếp tính từ thời điểm bảo lưu).

Điều kiện bảo lưu: Khách hàng được miễn phí bảo lưu kỳ nghỉ chưa sử dụng trong thời gian không quá 12 tháng. Chỉ cần thông báo bằng văn bản/email cho bên bán trước ngày 31 tháng 10 của năm đó thì khách hàng sẽ được áp dụng chính sách bảo lưu.

Lưu ý: Sau khi quy trình bảo lưu được hoàn tất, khách hàng vẫn được sử dụng đầy đủ các quyền lợi của chủ thẻ và hưởng tất cả ưu đãi trong thời gian nghỉ dưỡng như bình thường.

người mẫu cầm thẻ signature

Chủ thẻ Signature được quyền bảo lưu kỳ nghỉ sang năm kế tiếp.

Thêm nhiều quyền lợi khác khi sở hữu thẻ Signature:

  • Miễn phí đưa đón: Tương tự như thẻ Meliday, với thẻ Signature khách hàng được miễn phí đón tiễn từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng gốc.
  • Miễn phí ăn uống 3 bữa: Khách hàng được miễn phí ăn uống buffet đa dạng, phong phú 3 bữa/ngày tại các khách sạn thuộc khu nghỉ dưỡng gốc.
  • Được miễn phí vui chơi: Khách hàng có đặc quyền tận hưởng miễn phí các dịch vụ vui chơi giải trí như: sân golf mini, sân tennis, công viên nước, thể thao biển, khu tương tác biển công nghệ cao… (nếu có) tại khu nghỉ dưỡng gốc.
  • Quyền trao tặng: Khi chủ sở hữu thẻ không có nhu cầu sử dụng thẻ Signature thì có thể tặng lại quyền nghỉ dưỡng hoặc một số ngày nghỉ dưỡng hàng năm cho bạn bè/người thân.
  • Được quyền chuyển đổi sang hệ thống liên kết: Đặc biệt, chủ sở hữu thẻ Signature có thể yêu cầu chuyển đổi quyền nghỉ dưỡng sang hệ thống khu nghỉ dưỡng liên kết trong nước và quốc tế. Yêu cầu này được áp dụng với điều kiện khu nghỉ dưỡng/khách sạn còn phòng trống vào thời điểm đăng ký sử dụng và có thể tốn thêm chi phí nếu khách hàng có sử dụng theo quy định của khu liên kết.
công viên nước trong Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa

Thỏa sức vui chơi, tận hưởng các kỳ nghỉ dưỡng trọn gói với thẻ du lịch Signature.

Bài viết trên đã cung cấp đến Quý Khách các thông tin chi tiết về thời hạn bảo lưu thẻ du lịch Crystal Bay Card. Hiểu được chính sách bảo lưu của từng loại thẻ sẽ giúp cho khách hàng đưa ra quyết định hợp lý, đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, Quý Khách có thể liên hệ tới Crystal Bay Card theo một trong những phương thức dưới đây để được tư vấn chi tiết:

Website: Liên hệ Crystal Bay Card

Fanpage: Facebook chính thức

Fanpage tuyển dụng Crystal Bay Card: Fanpage tuyển dụng

Fanpage tuyển dụng Crystal Bay Card chi nhánh TP. HCM: Fanpage tuyển dụng HCM

Instagram: Crystal Bay Card

Tiktok tuyển dụng: Tiktok tuyển dụng

Tiktok điểm đến: Tiktok điểm đến

Số Hotline:

Tin khác
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM
Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

Bộ sưu tập điểm đến

MỘT KỲ NGHỈ

NHIỀU VÙNG DI SẢN

01Bến Du Thuyền Quốc tế Ana Marina
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG VẬN HÀNH
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG PHÁT TRIỂN