WELLNESS TRAVEL – NGHỆ THUẬT CỦA “DU LỊCH HỒI SINH”

15/10/2022

Những năm gần đây, khái niệm “wellness” - “chữa lành” đang ngày một thịnh hành và trở thành mục tiêu, phong cách sống của xã hội hiện đại.

Những năm gần đây, khái niệm “wellness” – “chữa lành” đang ngày một thịnh hành và trở thành mục tiêu, phong cách sống của xã hội hiện đại. Trong tiếng Anh, “wellness” hàm chứa ý nghĩa của hai từ “Healthy” và “Spiritual” – ngụ ý sự khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần.
Phổ biến trong những phương pháp “chữa lành”, có thể kể đến việc đọc sách, xem phim, nghe podcast, và đặc biệt là du lịch. Trong báo cáo Kinh tế Sức khỏe toàn cầu được công bố vào cuối năm 2021, Viện Sức khỏe toàn cầu (GWI) dự báo tốc độ tăng trưởng hàng năm của ngành du lịch chăm sóc sức khỏe từ năm 2020 đến năm 2025 là 21%, vượt qua tất cả các lĩnh vực khác của ngành chăm sóc sức khỏe nói chung.
Hành trình Wellness travel – “Hồi sinh” sau mỗi chuyến du lịch:
“Du lịch chữa lành” lên ngôi nhờ sau mỗi chuyến đi, du khách được tiếp nhận nguồn năng lượng “tĩnh” và “động” qua những trải nghiệm mới, tự do khám phá mình, và từ đó, như “hồi sinh” khi quay trở về:
Đi để trưởng thành: Mở mang tầm mắt khám phá vùng đất mới, kết giao thêm những mối lương duyên, tìm hiểu sự đa dạng của văn hóa bản địa, hay trải nghiệm tinh hoa ẩm thực vùng miền… Chỉ cần bạn sẵn sàng, mảnh đất hình chữ S chứa đựng rất nhiều điều thi vị chờ bạn khám phá – điển hình như Ninh Thuận – nơi quy tụ của cảnh sắc nên thơ của biển – rừng – sa mạc, những rạn san hô hàng nghìn năm tuổi; hay văn hóa phi vật thể với hơn 100 lễ hội dân gian đặc sắc diễn ra quanh năm trong kho tàng văn hóa người Chăm…
Đi để trải nghiệm: “Nuông chiều” bản thân với những liệu trình chăm sóc sức khỏe đặc biệt như massage, spa, yoga, thiền, tắm bùn, suối khoáng…trong không gian thiên nhiên tĩnh lặng, kết hợp tham quan những điểm đến giàu nhân văn, linh thiêng như đền, chùa đặc trưng tại mỗi tỉnh thành. Đó là cách thụ hưởng trọn vẹn sự thư giãn và mang đến cảm xúc lạc quan, đưa cơ thể và tâm trí trở về trạng thái cân bằng.
Đi để trở về: Trở về sau mỗi chuyến “du lịch hồi sinh” – cơ thể khỏe mạnh, tinh thần khoan khoái cũng là một loại cảm xúc “tích cực”. Nhưng tuyệt vời hơn, khi việc lên kế hoạch cho mỗi chuyến đi có thể dễ dàng như “trở về nhà”. Sở hữu thẻ du lịch định danh Crystal Bay Card, bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm du lịch không – lo – nghĩ, “tấm vé thông hành” cho mọi kỳ nghỉ với nhiều dịch vụ tích hợp từ lưu trú, ẩm thực và vui chơi giải trí tại nhiều địa điểm trên toàn cầu…
Với sứ mệnh phụng sự và cống hiến, Tập đoàn du lịch, trải nghiệm và chăm sóc sức khỏe Crystal Bay Group không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng hoàn chỉnh đạt chuẩn quốc tế. Sở hữu công ty thành viên Crystal Bay Card – Công ty phân phối Thẻ du lịch độc quyền – giúp việc lên kế hoạch trước mỗi chuyến thuận tiện, dễ dàng, hứa hẹn đồng hành cùng người Việt trên hành trình tận hưởng “du lịch chữa lành” mọi lúc – mọi nơi.
Tin khác
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM
Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

Bộ sưu tập điểm đến

MỘT KỲ NGHỈ

NHIỀU VÙNG DI SẢN

01Bến Du Thuyền Quốc tế Ana Marina
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG VẬN HÀNH
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG PHÁT TRIỂN