CRYSTAL BAY CARD

Là công ty thành viên trực thuộc Crystal Bay Group - Tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, Crystal Bay Card tự hào với vị thế tiên phong mang tới những trải nghiệm sống đầy hứng khởi, những giải pháp du lịch thông minh, cùng bạn viết tiếp những chương mới trong cuốn tương lai ký.

01

Giới thiệu chung

Với sứ mệnh phụng sự và cống hiến, đưa Việt Nam thành trung tâm du lịch mới của Châu Á, Công ty cổ phần thẻ du lịch Crystal Bay luôn nỗ lực không ngừng, liên tục phát triển những sản phẩm du lịch thời thượng nhất. Crystal Bay Card không chỉ là "món quà tình thân" dành riêng cho các thế hệ gia đình người Việt, mà còn vun đắp những trải nghiệm, những khoảnh khắc hoàn mỹ của du khách, bạn bè Quốc tế, trên cuộc hành trình khám phá dải đất hình chữ S.

02
Các giải thưởng
Các giải thưởng

01

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang

Cityscape - Top 10 khu du lịch nghỉ dưỡng tiềm năng nhất năm 2021

02

Mũi Dinh Cap Padaran

Dự án tốt nhất của tương lai trong khuôn khổ giải MIPIM tại Pháp năm 2022

03

Công ty thành viên

04

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM

Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

05

Điểm đến

MẶT TRỜI KHÔNG BAO GIỜ LẶNNơi hành trình pha lêđong đầy trải nghiệmCùng bạn đi khắp thế gian - để lại mỗi nơi bạn đến những sắc màutrọn vẹn hạnh phúc.
Vân đồn
Ninh Thuận
Nha Trang
Khánh Hòa
Cam Ranh