Chính sách bảo mật

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website của Công ty cổ phần Thẻ Du Lịch Crystal Bay (Crystal Bay Card). Chúng tôi hiểu rằng sự an tâm của Quý khách hàng trong việc lưu trữ và bảo mật thông tin cá nhân là rất quan trọng. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết nỗ lực bảo mật thông tin cá nhân quý khách cung cấp và sử dụng các biện pháp thích hợp để mọi thông tin quý khách cung cấp được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.

Chính sách bảo mật này sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, lưu trữ, sử dụng và bảo mật thông tin của quý khách trong quá trình sử dụng. Chính sách bảo mật có thể thay đổi, bổ sung trong từng thời điểm để phù hợp với sự phát triển dịch vụ cũng như sự thay đổi của hệ thống pháp luật liên quan. Việc thay đổi sẽ có hiệu lực ngay từ khi được đăng tải lên website, quý khách vui lòng luôn kiểm tra để nhận được thông tin chính xác nhất.

· MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Khi đăng ký nhận thông tin từ website của Crystal Bay Card, khách hàng có thể được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân (Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận …) Tất cả sẽ được thực hiện bằng cách ghi nhận, lưu giữ lại thông tin tại trung tâm dữ liệu của website.

Thông tin khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi sử dụng để thực hiện các dịch vụ và thông tin theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin của quý khách để cải thiện bố cục và nội dung trang website cho phù hợp với người dùng, nhận diện khách vào website, gửi những thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ đến cho khách hàng. Nếu không muốn nhận thông tin từ phía chúng tôi, khách hàng có thể từ chối bất cứ lúc nào.

· BẢO MẬT

Bảo mật thông tin khách hàng, an toàn thông tin là trên hết. Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập trái phép, hoặc tiêu hủy, làm thiệt hại cho thông tin. Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi thu thập trên máy chủ an toàn, lưu trữ tập trung, sao lưu và mã hóa dữ liệu. Nhân viên quản trị thông tin và các nhân viên liên quan chỉ được truy cập có giới hạn và phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn bảo mật. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái

phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Crystal Bay Card sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

· PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Crystal Bay Card biết rằng thông tin khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc phát triển dịch vụ vì vậy chúng tôi cam kết không trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào khác, thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Crystal Bay Card. Trừ những trường hợp sau, thông tin của quý khách có thể được chia sẻ cho bên thứ ba:

– Có sự đồng ý chia sẻ của khách hàng.

– Khi có sự yêu cầu của cơ quan pháp luật có thẩm quyền và việc này là cần thiết, phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

– Khi những thông tin đó cần cung cấp để thực hiện việc bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc an toàn của chúng tôi, của khách hàng, cá nhân/tổ chức khác có liên quan trong việc trao đổi thông tin để phòng chống gian lận và giảm rủi ro.

– Khi những thông tin đó cần cung cấp để đối chiếu hoặc làm rõ thông tin với bên thứ ba để đảm bảo sự chính xác thông tin.

· THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN:

Đối với thông tin của khách hàng chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu.

· ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty cổ phần Thẻ Du Lịch Crystal Bay

– Cơ sở Hà Nội: Tầng 11, 12, Tòa nhà Capital Place, số 29 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

– Cơ sở Hồ Chí Minh: Tầng 1M, tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

· CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về quyền riêng tư tại Crystal Bay Card hoặc muốn liên hệ với đơn vị kiểm soát thông tin của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

– Email: info@crystalbaycard.vn

– Hotline: 1900 638 557

· YÊU CẦU VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Crystal Bay Card xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email info@crystalbaycard.vn hoặc qua tổng đài 1900 638 557 để được giải quyết vấn đề. Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân tại website https://crystalbaycard.vn/ quý khách xác nhận rằng quý khách đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.