CRYSTAL BAY CARD KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔNG ĐÔ

Công ty Cổ phần Thẻ du lịch Crystal Bay mới đây đã mở rộng tiện ích của sản phẩm thẻ du lịch định danh bằng những ưu đãi cho dịch vụ Khám chữa bệnh, Chăm sóc sức khỏe khi ký kết hợp tác toàn diện với Bệnh viện Đa khoa Đông Đô. Đây là bước đi quan trọng để hoàn thiện mô hình nghỉ dưỡng thông minh All Inclusive mà Công ty đang cung cấp.

Công ty Cổ phần Thẻ du lịch Crystal Bay là thành viên của Tập đoàn du lịch Crystal Bay – thương hiệu 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch – lữ hành. Ngày 23/09/2023 vừa qua, Crystal Bay Card đã tiến hành ký kết hợp tác toàn diện với Bệnh viện Đa khoa Đông Đô để đưa dịch vụ Khám chữa bệnh, Chăm sóc sức khỏe vào danh mục các tiện ích cung cấp cho chủ sở hữu thẻ.

Ảnh: Công ty CP Thẻ du lịch Crystal Bay kí kết hợp tác toàn diện với Bệnh viện Đa khoa Đông Đô

Sự kiện này là cột mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển vượt bậc khi Crystal Bay Card tiếp tục hoàn thiện mô hình nghỉ dưỡng thông minh All Inclusive mà Công ty đang phục vụ khách hàng, bên cạnh các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng 5 sao. Sự hợp tác này phù hợp với định hướng xây dựng Hệ sinh thái Sức khoẻ Nghỉ dưỡng – Wellness Tourism mà Tập đoàn Crystal Bay đang theo đuổi.

Ảnh: Crystal Bay Card hoàn thiện mô hình nghỉ dưỡng thông minh All Inclusive

Ông Nguyễn Đỗ Thành Công – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thẻ du lịch Crystal Bay chia sẻ định hướng mở rộng tiện ích dịch vụ của sản phẩm thẻ du lịch: “Song song với việc cung cấp các dịch vụ du lịch tiện ích 5 sao, Crystal Bay Card nhận thấy cần thiết phải mở rộng các đặc quyền khác để nâng cao trải nghiệm khách hàng, chủ sở hữu thẻ. Khám chữa bệnh, Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực Crystal Bay Card muốn tập trung phát triển vào trong thời gian tới để theo đuổi sứ mệnh hoàn thiện Hệ sinh thái Sức khoẻ Nghỉ dưỡng Wellness Tourism”.

Đối tác của Crystal Bay Card – Bệnh viện Đa khoa Đông Đô – được thành lập và đi vào vận hành từ năm 2011. Bệnh viện luôn hoạt động theo tôn chỉ mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân và không ngừng nỗ lực để xây dựng môi trường y tế quốc tế xanh – sạch – đẹp. Cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cùng trang thiết bị tiên tiến hiện đại, Bệnh viện Đông Đô nhận được sự tin tưởng của người bệnh bằng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Ảnh: Bệnh viện Đông Đô – Cơ sở Khám chữa bệnh, Chăm sóc sức khỏe uy tín tại Việt Nam

Bà Đinh Thị Phương Thủy – Giám đốc điều hành Bệnh viện Đa khoa Đông Đô chia sẻ: “Với sự hợp tác này, Bệnh viện Đông Đô hướng tới việc sẽ mang đến dịch vụ khám chữa bệnh với những ưu đãi đặc biệt nhất dành cho khách hàng của Crystal Bay Card, nhằm nâng cao sức khoẻ để có thể tận hưởng các kỳ nghỉ thật trọn vẹn. Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Đông Đô cũng rất vui mừng khi cán bộ, nhân viên sẽ có thêm cơ hội để trải nghiệm các loại hình dịch vụ hạng sang trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng mà Crystal Bay Card cung cấp cho những dịp Teambulding, nghỉ mát của viện chúng tôi”.

Sự kết hợp của 2 đối tác có uy tín và kinh nghiệm trong các lĩnh vực Du lịch nghỉ dưỡng và Khám chữa bệnh, Chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ cho ra mắt những dịch vụ, sản phẩm, tiện ích tốt nhất đến với khách hàng trong thời gian sắp tới.

Tin khác
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM
Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

Bộ sưu tập điểm đến

MỘT KỲ NGHỈ

NHIỀU VÙNG DI SẢN

01Bến Du Thuyền Quốc tế Ana Marina
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG VẬN HÀNH
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG PHÁT TRIỂN