CRYSTAL BAY CARD MANG TRĂNG SÁNG ĐẾN VỚI CÁC HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG DỊP TRUNG THU 2023

Nhân dịp Trung thu 2023, Crystal Bay Card tổ chức chuỗi chương trình thiện nguyện "Gom yêu thương - Trao Hạnh Phúc" góp phần mang đến cho hàng trăm hoàn cảnh khó khăn những phần quà ý nghĩa và niềm vui trong dịp Tết Đoàn viên 2023.

Từ ngày 22-24/09/2023, Crystal Bay Card đã tổ chức buổi thiện nguyện “Gom yêu thương – Trao hạnh phúc” tại Nhà tình thương Hương La, Mái ấm Thánh Tâm, Chùa Pháp Tánh. Hơn 100 phần quà đã được trao cho các em nơi đây với mong muốn góp một phần nhỏ để khiến cuộc sống bớt khó khăn hơn.

Những món quà thiết thực được Crystal Bay Card trao tặng cho Mái ấm Hương La, Bắc Ninh

Tình thương và hy vọng: 129 mảnh đời tại những ngôi nhà nhân ái

Nhà tình thương Hương La, Bắc Ninh; Mái ấm Thánh Tâm, Mỹ Đức; Chúa Pháp Tánh, Long An là ba cơ sở đang nuôi dưỡng tổng cộng là 129 mảnh đời khó khăn. Chủ yếu là những cụ già neo đơn, các em bị bỏ rơi, mồ côi, bị bệnh không thể tự chủ trong sinh hoạt. Cuộc sống vô cùng khó khăn khi các sơ, các sư cô phải tự chủ tài chính để có thể lo cho các cụ, các em được cắp sách đến trường, các em bị bệnh có tiền để chữa trị.

Hàng trăm phần quà tặng các hoàn cảnh khó khăn

Ban lãnh đạo Crystal Bay Card và CBNV tặng quà trung thu tại Mái ấm Thánh Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội

Công ty Crystal Bay Card đã đồng hành cùng chính quyền các địa phương và những tổ chức thiện nguyện khác để chuẩn bị và trao quà với mong muốn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống tới từng thanh viên tại Nhà tình thương Hương La, Mái ấm Thánh Tâm, Chùa Pháp Tánh. Mỗi phần quà là sự gửi gắm tỉnh cảm của Crystal Bay Card, cũng là sự góp sức của những khách hàng đã tin tưởng sở hữu thẻ du lịch của công ty. 

Bà Phan Hoàng Phong Thu – Phó TGD chiến lược Crystal Bay Card – chia sẻ cảm xúc tại buổi thiện nguyện

Bà Phan Hoàng Phong thu – Phó Tổng giám đốc chiến lược Crystal Bay Card chia sẻ: “Thấy được niềm vui trong ánh mắt của các cụ và các bạn nhỏ, chúng tôi biết rằng tấm lòng của CBNV Crystal Bay Card đã được trao đúng chỗ. Trách nhiệm với cộng đồng, xã hội là một trong những tôn chỉ hoạt động hàng đầu của công ty. Rất vui khi mang “Trăng sáng” đến cho mọi người dịp Trung thu này”.

Trách nhiệm xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện

Chuỗi sự kiện “Gom yêu thương – Trao hạnh phúc” nằm trong những hoạt động xã hội thường niên của Crystal Bay Card, nhằm thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng và xã hội, Đầu năm 2023, Crystal Bay Card cũng đồng hành với quỹ Operation Smile khi trao 5 ca phẫu thuật nụ cười tới các bạn nhỏ kém may mắn. Crystal Bay Card mong muốn góp phần tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước.

Tìm hiểu thêm: Crystal Bay Card đồng hành cũng Quỹ Opetation Smile trao tặng 5 ca phẫu thuật nụ cười. 

Crystal Bay Card là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẻ du lịch định danh, với mô hình All-Inclusive ưu việt cùng bộ sưu tập các khu nghỉ dưỡng gốc đẳng cấp quốc tế, tự hào mang đến trải nghiệm trọn vẹn và đa dạng nhất cho quý du khách.

Cùng nhìn lại hành trình đầy cảm xúc của Crystal Bay Card

CBNV tặng quà trung thu tại Chùa Pháp Tánh, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Bà Phan Hoàng Phong Thu và CBNV gửi lời chúc tới sơ Nguyễn Thị Hải, sư cô Bảo và sơ Nguyễn Thị Bích cùng các bé

Ban lãnh đạo và CBNV giao lưu cùng các bạn nhỏ

Có những nụ cười và cả những giọt nước mắt xuất hiện trong buổi Trung thu đầy cảm xúc

 

Tin khác
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM
Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

Bộ sưu tập điểm đến

MỘT KỲ NGHỈ

NHIỀU VÙNG DI SẢN

01Bến Du Thuyền Quốc tế Ana Marina
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG VẬN HÀNH
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG PHÁT TRIỂN