CRYSTAL BAY GROUP HỢP TÁC HÃNG HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAYS ĐẨY MẠNH DU LỊCH VIỆT NAM TẠI THỊ TRƯỜNG ĐÀI LOAN 

Ngày 21/07/2023, tại phòng tiệc Crystal, Nhà hát Minquan Hall 2, Đài Bắc đã diễn ra lễ ký kết chuyến bay charter giữa Tập đoàn Crystal Bay và hãng hàng không Bamboo Airways dưới sự chứng kiến của cơ quan báo chí truyền thông và các đơn vị du lịch lớn tại Đài Loan. 

Tại buổi lễ, Ông Trương Chi Gia – Tổng đại lý Bamboo Airways tại Đài Loan và ông Nguyễn Đức Chi – Chủ tịch HĐQT Crystal Bay đã chính thức thông báo mở đường bay thẳng từ sân bay Đào Viên Đài Loan đến sân bay Cam Ranh Việt Nam. Chuyến bay đầu tiên sẽ chính thức được khai thác và khởi hành vào 8h10 sáng ngày 20/09/2023 tại sân bay quốc tế Đào Viên. Theo dự kiến sẽ có ba chuyến bay mỗi tuần vào thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật với công suất khai thác mỗi chuyến 190 chỗ ngồi. 

Ông Nguyễn Đức Chi – Chủ tịch HĐQT Crystal Bay Group và Ông Trương Chi Gia – Tổng đại lý Bamboo Airways tại Đài Loan đại diện cho hai bên ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Crystal Bay Đài Loan đã ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện với 06 công ty du lịch lữ hành lớn nhất Đài Loan phân phối cho sản phẩm du lịch đầu tiên được ra mắt – Hành trình khám phá tam giác pha lê 5 ngày 4 đêm dành cho du khách. 

Crystal Bay Đài Loan ký kết hợp tác toàn diện cùng 6 công ty lữ hành lớn nhất Đài Loan

Ông Trương Chi Gia – Tổng đại lý Bamboo Airways tại Đài Loan đã phát biểu rằng “Lễ ký kết hợp tác ngày hôm nay chính thức có thêm 1 đường bay thẳng từ Đài Loan đến Việt Nam nói chung và đến sân bay Cam Ranh nói riêng, đây là cột mốc quan trọng đánh dấu bước khởi đầu cho sự hợp tác thiết thực, hiệu quả, góp phần thúc đẩy du lịch & giao thương giữa 2 quốc gia. Chuyến bay kéo dài 2,5 giờ tiết kiệm rất nhiều thời gian quý báu cho hành khách. Tôi đã du lịch Việt Nam rất nhiều lần để vui chơi giải trí và thư giãn cùng gia đình. Rất mong du khách đến thăm khu vực Tam giác pha lê cũng có được trải nghiệm hài lòng như tôi”.

Ban lãnh đạo Crystal Bay Group cùng các đối tác chiến lược trong lễ ký kết

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Chi – Chủ tịch Tập đoàn Crystal Bay nhấn mạnh vào mong muốn quảng bá nền văn hóa và du lịch Việt Nam tới nhiều khách du lịch Đài Loan trong thời gian tới. Crystal Bay Group cùng các đơn vị du lịch sẽ tiến hành khảo sát, lên kế hoạch chuyên sâu về chủ đề du lịch trải nghiệm và đa dạng theo sở thích để phù hợp với văn hóa và thị hiếu của thị trường Đài Loan. Ông tin rằng các điểm đến du lịch của tam giác pha lê Nha Trang – Đà Lạt – Ninh Thuận sẽ mang tới cho các du khách trải nghiệm rất khác biệt và tuyệt vời.

Đại diện Crystal Bay Đài Loan chia sẻ Crystal Bay Group luôn kiên định với sứ mệnh tạo ra những chuyến đi trải nghiệm tuyệt vời và hạnh phúc cho du khách. Đồng thời, tập đoàn Crystal Bay cũng cam kết sẽ xây dựng nhiều sản phẩm du lịch chất lượng cao và độc đáo bằng những trải nghiệm mới mẻ về phương tiện di chuyển hay dịch vụ lưu trú, mua sắm, vui chơi giải trí, …

Ông Nguyễn Đức Chi – Chủ tịch HĐQT Crystal Bay Group chia sẻ về hành trình khám phá tam giác pha lê Đà Lạt – Nha Trang – Ninh Thuận

Trong buổi họp báo sau lễ ký kết, ông Nguyễn Đức Chi cũng có phần chia sẻ, giới thiệu chi tiết về gói sản phẩm “Khám phá hành trình tam giác pha lê Đà Lạt – Nha Trang – Ninh Thuận” với rất nhiều hình ảnh danh lam thắng cảnh phong phú để du khách chiêm ngưỡng, trải nghiệm. Sắp tới đây, Tập đoàn Crystal Bay sẽ tiếp tục mở rộng xây dựng đa dạng các chủ đề du lịch cho các đại lý phân phối và khách du lịch nhằm thiết kế các sản phẩm du lịch phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau.

Tin khác
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM
Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

Bộ sưu tập điểm đến

MỘT KỲ NGHỈ

NHIỀU VÙNG DI SẢN

01Bến Du Thuyền Quốc tế Ana Marina
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG VẬN HÀNH
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG PHÁT TRIỂN