Crystal Bay Group phát hành thẻ du lịch thông minh

Crystal Bay Card, tích hợp nhiều tiện ích tại các khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Crystal Bay

Ngày 19/10/2022, tại tòa nhà Pearl Plaza. Q.Bình Thạnh, Tập đoàn Crystal Bay Group đã chính thức khai trương văn phòng phía Nam – Crystal Bay Card, chi nhánh TP.HCM.

Nhân dịp này, Tập đoàn cũng công bố phát hành thẻ du lịch thông minh, trải nghiệm và chăm sóc sức khoẻ Crystal Bay. Crystal Bay Card thực hiện mô hình định danh du lịch “All – Inclusive”, giải pháp thông minh giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tận hưởng mỗi chuyến đi một cách trọn vẹn nhất.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Crystal Bay (Crystal Bay Group) cho biết: “Hiện nay với khoảng 30% công suất khai thác của các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, resort cao cấp còn nhàn rỗi, chúng tôi muốn chia sẻ các tiện ích này đến với người dùng thông qua các dịch vụ thẻ Crystal Bay Card.

Việc sở hữu chiếc thẻ du lịch thế hệ mới này cho phép du khách chi trả một lần, tận hưởng lâu dài trọn gói các dịch vụ du lịch thiết yếu như lưu trú, ẩm thực và vui chơi giải trí, tại các Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc sở hữu của Tập đoàn Crystal Bay”.

Hiện nay Tập đoàn định hướng tiếp tục kiến tạo các dự án, phát triển loại hình “Travel as Healing” – Du lịch sức khoẻ và trải nghiệm chữa lành, gắn liền với thiên nhiên tại những điểm đến tươi đẹp, ông Nguyễn Đức Chi khẳng định.

Nhân dịp khai trương văn phòng phía Nam tại TP.HCM, Crystal Bay Card chính thức công bố “Đại sứ thương hiệu” 2022 – 2023.

Cùng với hình ảnh đẹp, văn minh, hiện đại và đầy phóng khoáng của “Cô em Trendy Khánh Linh”, sẽ góp phần đưa thương hiệu Crystal Bay Card tới gần gũi hơn với cộng đồng bạn trẻ đam mê xê dịch và các thế hệ gia đình Việt Nam.

Hội sở chính của Crystal Bay Card toạ lạc tại địa chỉ tầng 11 – 12, Toà nhà văn phòng hạng A Capital Place, 29 Liễu Giai, Ba Đình, sở hữu tổng diện tích lên đến 3.000m2.

Tại TP.HCM, văn phòng chi nhánh phía Nam của Crystal Bay Card được đầu tư thiết kế với quy mô hơn 1.600m2, tối ưu không gian mở tại tầng 1M, tòa nhà Pearl Plaza, quận Bình Thạnh.

Trích nguồn Báo Du Lịch TP. HCM: https://tcdulichtphcm.vn/chuyen-dong/crystal-bay-group-phat-hanh-the-du-lich-thong-minh-c2a41055.html

Tin khác
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM
Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

Bộ sưu tập điểm đến

MỘT KỲ NGHỈ

NHIỀU VÙNG DI SẢN

01Bến Du Thuyền Quốc tế Ana Marina
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG VẬN HÀNH
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG PHÁT TRIỂN