Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Crystal Bay Card & VietinBank – Chi nhánh Thăng Long

Ngày 2/12 vừa qua, Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần thẻ du lịch Crystal Bay và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) - Chi nhánh Thăng Long đã diễn ra trong không khí trang trọng, nhưng không kém phần thân mật.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Đỗ Thành Công – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thẻ du lịch Crystal Bay; bà Nguyễn Thu Thuỷ – Giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) – Chi nhánh Thăng Long, cùng các lãnh đạo chủ chốt của hai doanh nghiệp. Sự kiện ký kết hợp tác giữa hai doanh nghiệp được kỳ vọng mang tới những lợi ích vượt trội cho khách hàng song phương, trong tiến trình cùng hội nhập kinh tế và phát triển bền vững.

 

Crystal Bay Card là công ty thành viên của Tập đoàn du lịch Crystal Bay – thương hiệu 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch – lữ hành, đồng thời là đơn vị độc quyền phân phối mô hình Thẻ du lịch định danh tại các Khu nghỉ dưỡng do Crystal Bay Group vận hành và phát triển. “Cú bắt tay toàn diện” với VietinBank – một trong những ngân hàng chủ lực của nền kinh tế Việt Nam, Big4 lĩnh vực Ngân hàng, được xem như dấu mốc đặc biệt quan trọng, mở ra những chương mới rực rỡ hơn.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đỗ Thành Công – Tổng Giám đốc Crystal Bay Card chia sẻ: “Trong bối cảnh giai đoạn kinh tế xã hội gặp nhiều biến động, thách thức như hiện nay, chúng tôi rất vui mừng khi Crystal Bay Card trở thành đối tác chiến lược của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – VietinBank – Chi nhánh Thăng Long. Đây cũng chính là cơ hội để những doanh nghiệp đã và đang kiên trì với mục tiêu tốt đẹp, tuân thủ định hướng đúng đắn của Đảng & Chính phủ, đồng hành toả sáng”.

 

Ông Nguyễn Đỗ Thành Công trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn tại Hội nghị tri ân khách hàng 2022 do VietinBank tổ chức.

 

Trong khuôn khổ hợp tác, ngày 31/11 vừa qua, sự kiện Hội nghị khách hàng Vietinbank – Chi nhánh Thăng Long mang chủ đề “Giao Cảm”, đã được tổ chức long trọng tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, với sự tham gia góp mặt của Crystal Bay Card trong vai trò đối tác chiến lược, đồng thời là 1 trong 5 nhà tài trợ chính. Các kỳ nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm All-Inclusive, tiêu chuẩn 5 sao tại Selectum Noa Resort Cam Ranh đã được Tổng giám đốc Crystal Bay Card – Ông Nguyễn Đỗ Thành Công trao tay khách hàng thân thiết của quý đối tác.

Sự kiện ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Thẻ du lịch Crystal Bay và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Thăng Long đã thành công rực rỡ, mở ra mối quan hệ hợp tác mật thiết giữa hai doanh nghiệp, cùng hướng tới mục tiêu chung là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Trích nguồn báo:

Tin khác
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM
Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

Bộ sưu tập điểm đến

MỘT KỲ NGHỈ

NHIỀU VÙNG DI SẢN

01Bến Du Thuyền Quốc tế Ana Marina
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG VẬN HÀNH
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG PHÁT TRIỂN