YEAR-END PARTY CRYSTAL BAY CARD 2022 “BE THE ACE!”

2022 là một năm mang đậm dấu ấn thành tựu của Công ty cổ phần thẻ du lịch Crystal Bay, khi chúng tôi đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Thẻ du lịch định danh. Để chúc mừng những bước tiến đáng tự hào trong năm cũ và sẵn sàng đón chào một năm Quý Mão rực rỡ, ngày 10/1 và 17/01/2023 vừa qua, tại Khách sạn Lotte - Hà Nội và GEM Plaza - TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra loạt sự kiện nội bộ lớn nhất trong năm của Crystal Bay Card, với chủ đề “Át Chủ Bài” - “Be The Ace”.

Hai dạ tiệc YEP2022 với sự góp mặt của Ban lãnh đạo tập đoàn Crystal Bay, Ban lãnh đạo công ty Crystal Bay Card cùng tập thể gần 700 cán bộ nhân viên hai miền Nam Bắc được tổ chức trong không khí trang trọng, hoành tráng và hết sức sôi động.

Ảnh chụp tập thể gần 500 CBNV khu vực phía Bắc thạm dự dạ tiệc YEP 2022 tại tại Khách sạn Lotte – Hà Nội ngày 17/1/2023

“Át Chủ Bài” – hình ảnh biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh, hay còn có ý nghĩa là số 1, nhà vô địch, những người bất bại. Trong kinh tế, cụm từ “át chủ bài” cũng thường xuyên được sử dụng khi nói tới những thế mạnh, ưu điểm và tiêu chí vượt trội của mỗi cá nhân, hay doanh nghiệp.

Chọn chủ đề “Át Chủ Bài” cho loạt sự kiện nội bộ cuối năm, chúng tôi muốn gửi gắm lời chúc độc đáo tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV của Crystal Bay Card,mỗi cá nhân, mỗi tập thể sẽ luôn sở hữu bản lĩnh dẫn đầu, trí tuệ và sự thiện chiến của một Quân Át Chủ Bài. Kính chúc Quý vị sẽ luôn trở thành người tiên phong và dẫn đầu trong  lĩnh vực mà mình theo đuổi!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của DẠ TIỆC CRYSTAL BAY CARD 2022 với concept “ÁT CHỦ BÀI”!!!

 

/Át chủ bài/: quân bài đẹp nhất, quyền lực và trong bộ bài Tây. Trong văn hoá Tây phương, hình ảnh quân Át chủ bài là biểu tượng cho những nhân tố quan trọng bậc nhất.

 

 

Tin khác
TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM
Các dòng thẻ du lịch định danh với đại sứ thương hiệu

Các dòng thẻ du lịch định danh phân phối bởi Crystal Bay Card được ví như "tấm hộ chiếu quyền năng" cho mọi kỳ nghỉ của bạn và người thân trên Hành trình Pha lê với vô vàn những khoảnh khắc đong đầy hạnh phúc và kỷ niệm "đắt giá”.

Bộ sưu tập điểm đến

MỘT KỲ NGHỈ

NHIỀU VÙNG DI SẢN

01Bến Du Thuyền Quốc tế Ana Marina
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG VẬN HÀNH
CÁC KHU NGHỈ DƯỠNGĐANG PHÁT TRIỂN