Tuyển dụng

[HN] Chuyên viên Marketing

Hà Nội
Ngày hết hạn: 20/04/2023

Tổng quan về công việc

Mô tả công việc
- Lên ý tưởng thông điệp quảng cáo cho các chiến dịch Marketing của Công ty; - Sáng tạo nội dung cho các kênh Website, Facebook, Brochure, Tờ rơi, Video… và các ấn phẩm truyền thông khác theo định hướng của Công ty; - Triển khai các hoạt động MKT phối hợp với các phòng ban khác (Phòng thiết kế, Phòng Digital, Phòng sự kiện…) hay các Đối tác chiến lược, các đại lý của công ty; - Tham gia cùng Quản lý trực tiếp xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing ngắn hạn và dài hạn theo Tháng/Quý/Năm và trực tiếp phối hợp, thực hiện, đảm bảo kết quả do Ban lãnh đạo công ty đưa ra; - Tham gia kiểm soát các hạng mục truyền thông theo từng giai đoạn; - Tiếp nhận thông tin khách hàng, liên hệ, nhận brief và teamwork để xây dựng, phân tích và thiết kế proposal (đề xuất gửi khách hàng). - Lập báo cáo theo dõi chi phí MKT; Lập & theo dõi hợp đồng, hồ sơ nghiệm thu, thanh quyết toán các gói MKT đã thực hiện. - Phối hợp với các phòng/ban (Các phòng Kinh doanh, Ban Truyền thông) triển khai thực hiện sản xuất các bộ ấn phẩm MKT theo kế hoạch. - Các công việc phát sinh khác theo yêu cầu củɑ quản lý trực tiếp và Ban giám đốc. - Tìm kiếm và phát triển hệ thống đối tác, nhà thầu để triển khai các hạng mục marketing cho công ty.
Yêu cầu
- Có kinh nghiệm trong việc sáng tạo nội dung. Am hiểu về sản phẩm dịch vụ: Hiểu biết về các kênh truyền thông online, offline, PR. Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Truyền thông, Marketing, Báo chí, Kinh tế…; - Khả năng ngôn ngữ tốt, có tư duy, óc sáng tạo, có kiến thức nền tảng về các kênh Marketing, cũng như khả năng phân tích và nắm bắt thị hiếu, hành vi khách hàng; - Có kiến thức đa lĩnh vực, ưu tiên du lịch và bất động sản. Hiểu biết về các dòng sản phẩm và các phân khúc sản phẩm trên thị trường du lịch và bất động sản; - Tinh thần trách nhiệm, chủ động trong công việc, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, có trách nhiệm với công việc, có khả năng giao tiếp và đàm phán tốt; - Khả năng đọc hiểu tiếng Anh cơ bản; - Sẵn sàng đi công tác và làm thêm ngoài giờ (có phụ cấp làm thêm ngoài giờ).
Quyền lợi
- Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp; - Đồng nghiệp thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ trong công việc; - Môi trường chuyên nghiệp, văn phòng hiện đại, đầy đủ tiện nghi, tiêu chuẩn hạng A tại trung tâm thành phố Hà Nội; - Được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định của Pháp luật và của Công ty; - Team building 2 lần/ năm tại các thành phố du lịch nổi tiếng; - Lương 18 - 25tr (nett). Lương tháng 13 và thưởng hiệu suất.

Nộp đơn ứng tuyển

Giới tính
Loại hình công việc mong muốn

Thông tin khác

Thu nhập

18.000.000 - 25.000.000 (net)

Số lượng cần tuyển

02

Hạn ứng tuyển

20/04/2023

Địa điểm làm việc

Hà Nội

Liên hệ

Người liên hệ

Mrs Thủy

Số điện thoại

0902 166 606

Email

tuyendung.cbcard@crystalbay.com