Tuyển dụng

[HN] Chuyên viên Pháp chế

Hà Nội
Ngày hết hạn: 15/03/2023

Tổng quan về công việc

Mô tả công việc
- Soạn thảo, Thẩm định, kiểm tra, tham gia đàm phán hợp đồng phát sinh trong hoạt động kinh doanh của Công ty CBC và các Công ty Thành viên. - Thực hiện thủ tục pháp lý của Công ty CBC và các công ty thành viên - Rà soát và thực hiện các quy trình, Quy chế nội bộ, soạn thảo, thẩm định pháp lý các văn bản, quyết định ban hành. - Chuẩn bị văn kiện họp, thư ký cuộc họp Hội đồng quản trị, họp Đại hội cổ đông của Công ty CBC và các Công ty thành viên. - Tham mưu, Tư vấn pháp lý cho ban lãnh đạo, các phòng ban, các Công ty thành viên khi có vấn đề pháp lý phát sinh. - Đại diện tham gia tố tụng, tham gia giải quyết tranh chấp với đối tác, khách hàng có liên quan đến Công ty. - Các công việc khác theo chỉ đạo của Ban lãnh đạo.
Yêu cầu
- Nam nữ: 25 tuổi trở lên - Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Luật - Kinh nghiệm trên 2 năm trở lên tại các vị trí liên quan - Khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm, - Kỹ năng đàm phán và giao tiếp tốt. Chủ động và linh hoạt trong công việc. - Có tinh thần cầu thị, tận tâm và trách nhiệm với công việc.
Quyền lợi
- Mức lương thoả thuận dựa trên năng lực (từ 15-18 triệu) - Có chế độ khen thưởng dành cho nhân viên xuất sắc. - Hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi của Công ty (BHXH, BHYT, BHTN, Nghỉ mát, Đào tạo,…) - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: teambuilding, văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty. - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, thân thiện.

Nộp đơn ứng tuyển

Giới tính
Loại hình công việc mong muốn

Thông tin khác

Thu nhập

15.000.000 - 18.000.000

Số lượng cần tuyển

1

Hạn ứng tuyển

15/03/2023

Địa điểm làm việc

Hà Nội

Liên hệ

Người liên hệ

Mrs Thủy

Số điện thoại

0902 166 606

Email

thuyht@crystalbaycard.vn