CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG

FOX&GRAPES

Right Grapes for the Right Fox

Fox&Grapes là đơn vị thành viên của Công ty cổ phần Thẻ du lịch Crystal Bay, trực thuộc Tập đoàn du lịch Crystal Bay với 25 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi tự hào là đối tác độc quyền tư vấn phát triển thương hiệu; quản lý & triển khai chuỗi hoạt động truyền thông - marketing cho Crystal Bay Group. Đối với Crystal Bay Card, Fox&Grapes đồng thời đảm nhiệm vai trò Ban Marketing. Ngoài ra, Fox&Grapes còn sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm Marketing và truyền thông đa phương tiện. Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch vụ Tư vấn chiến lược thương hiệu – Marketing 360 – Quảng cáo sáng tạo – Quản lý/ Thực hiện chiến dịch chất lượng cao; với danh mục đối tác/ khách hàng đa dạng nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

CBC
CBC
CBC
ĐƯA MỖI THƯƠNG HIỆU THÀNH CÂU CHUYỆN SỐNG MÃI VỚI THỜI GIAN

Fox&Grapes tin rằng sự khác biệt làm nên thương hiệu. Dựa trên những nghiên cứu sâu sắc, phân tích chi tiết về thị trường và sản phẩm, chúng tôi đề cao tôn chỉ sáng tạo, đổi mới, giúp doanh nghiệp có thể tạo dấu ấn bền vững về thương hiệu, đột phá về doanh thu.

CBC
CBC
MÔ HÌNH AGENCY CỦA TƯƠNG LAI

Tạo điểm nhấn khác biệt cho thương hiệu để dẫn đầu trong tâm trí người dùng là mục tiêu mà Fox&Grapes luôn hướng tới. Sở hữu thế mạnh về ý tưởng và nền tảng cốt lõi là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi nỗ lực tìm tòi và sáng tạo mỗi ngày để mang đến những giải pháp tối ưu, phù hợp với xu thế, được “may đo” cho mỗi khách hàng và cá tính riêng biệt của từng thương hiệu. Với triết lý ”đồng hành bằng sự tử tế”, chúng tôi chuyên tâm với lý tưởng Fox&Grapes sẽ trở thành một sân chơi thú vị nơi mỗi cá nhân có thể toả sáng theo cách của riêng mình! “Mỗi chú cáo đều sở hữu một chùm nho xứng đáng!”

CBC
CBC
CBC
CBC
DỊCH VỤ CUNG CẤP

Trọn gói dịch vụ Marketing với CHIẾN LƯỢC “CON CÁO VÀ CHÙM NHO”. Giải pháp đúng nhu cầu – Tiếp thị đúng mục tiêu

VỚI CỘNG SỰ & GIẢI PHÁP PHÙ HỢP, AI CŨNG CÓ CHÙM NHO DÀNH CHO RIÊNG MÌNH"

FOX&GRAPESr

ĐỒNG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU,

Tạo dấu ấn bền vững với hiệu quả đột phá.

3 Lý do lựa chọn FOX&GRAPES

KHÁC BIỆT – HIỆU QUẢ - CHÂN THÀNH

KHÁC BIỆT: Fox&Grapes luôn mang tới những ý tưởng độc đáo, nếu không nói là “táo bạo” trong cách tiếp cận và đề xuất giải pháp, nội dung cho đối tác. Bởi chúng tôi tin rằng, sự khác biệt là bước đầu tiên để “chiến thắng” trong một thương hiệu hay chiến dịch Marketing. HIỆU QUẢ: Cùng lúc giữ 2 vai trò: là agency cung cấp giải pháp thương hiệu, truyền thông, quảng cáo cho hệ thống đối tác, đồng thời là Ban Marketing trực thuộc doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rõ và luôn đề cao tính HIỆU QUẢ của mọi chiến dịch. Mỗi tư vấn của Fox&Grapes đều được tối ưu trong sử dụng ngân sách, phân bổ kênh, tuyến nội dung sao cho phù hợp nhất với từng thương hiệu, sản phẩm và chiến lược kinh doanh. CHÂN THÀNH: Không chỉ giúp khách hàng tạo ra “những sản phẩm hiệu quả” được thị trường đánh giá cao, Fox&Grapes còn là một đối tác, một người bạn đồng hành của các doanh nghiệp khi luôn tiếp cận mọi chiến dịch, mọi dự án bằng sự chân thành, tử tế, chỉn chu, chuyên nghiệp.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

CRYSTAL BAY GROUP: Độc quyền tư vấn phát triển thương hiệu; quản lý & triển khai chuỗi hoạt động truyền thông - marketing cho tất cả các dự án, khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn. CRYSTAL BAY CARD: Vai trò Ban Marketing, thực hiện và triển khai toàn bộ các hạng mục Marketing cho các sản phẩm thẻ du lịch của doanh nghiệp

CBC
CBC
CBC
CBC
CBC
CBC
CBC

CÁC DỰ ÁN ĐIỂN HÌNH

1. TÁI ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU VÀ CẤU TRÚC TẬP ĐOÀN DU LỊCH CRYSTAL BAY: ⭐️ Sản xuất phim Tập đoàn – “Hành trình nối biển và hoa”.

2. PHỦ SÓNG SẢN PHẨM THẺ DU LỊCH CRYSTAL BAY CARD TRÊN THỊ TRƯỜNG: ⚡️ Tư vấn chiến lược thương hiệu, truyền thông và phát triển sản phẩm mới.

3. PHỐ HÀN QUỐC THE KORADISE - MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

4. PHÂN KHU TROPI CITY - MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

5. PHÂN KHU CRYSTAL CITY - MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

6. BLOCK 15 - KHU ĐÔ THỊ THE MANOR CENTRAL PARK

THẾ GIỚI ĐANG NGÀY MỘT THAY ĐỔI...

"Du lịch là điều duy nhất chúng ta bỏ tiền ra mua, nhưng lại khiến cuộc sống trở nên giàu có ”

THEO JOE CHERNOW”

Đăng ký nhận thông tin
Công ty cổ phần
Thẻ du lịch Crystal bay

Để được tư vấn chi tiết về các giải pháp Fox&Grapes cung cấp, xin đừng ngần ngại để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Con Cáo & Chùm nho

Crystal Bay Card

Cùng bạn đi khắp thế gian và để lại mỗi nơi bạn đến những dấu ấn trọn vẹn hạnh phúc

CÔNG TY CỔ PHẦN
THẺ DU LỊCH CRYSTAL BAY
Theo dõi chúng tôi:

Mã số doanh nghiệp: 0109664087
do Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 09/06/2021

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 11 & 12, toà nhà Capital Place, 29 Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH

Tầng 1M, tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Theo dõi chúng tôi:

Mã số doanh nghiệp: 0109664087
do Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 09/06/2021